Đứa trẻ có mẹ viết “tân binh” dọn dẹp

Home / Tổ ấm / Đứa trẻ có mẹ viết “tân binh” dọn dẹp

Shaketha nghe bọn trẻ nói rằng chúng muốn chi tiền để mua một chiếc điện thoại di động mới và nói: “Tôi hiểu mong muốn của bạn. Ngày mai, khi bạn đi học về, tôi sẽ cảm thấy rất thú vị.” Làm việc nhà. Ảnh: Shaketha McGregor .

Khi trẻ em đến trường, Shaketha McGregor đã tạo ra một “hoạt động tuyển dụng” bao gồm một quản gia, đầu bếp, giặt ủi và các công việc đòi hỏi trẻ em phải nộp đơn. Những vị trí này có vẻ thích hợp.

Mẹ đã đăng một danh sách các công việc sẽ được “tuyển dụng” trên “bảng thông báo”, thời gian, địa điểm phỏng vấn và yêu cầu công việc để lấp đầy đứa trẻ. — Trong ứng dụng, nó yêu cầu “ứng viên” liệt kê kinh nghiệm, mức lương cần thiết, có nên làm việc vào cuối tuần và buổi tối, và thời gian bắt đầu công việc. Tư vấn cho trẻ em và danh sách các công việc được thuê.

Bí mật chia sẻ công việc nhà với cô là nội dung được Shaketha đăng tải trên mạng xã hội, thu hút 200.000 lượt thích và 123.000 lượt chia sẻ. Hầu hết người dùng Internet đều ca ngợi sự sáng tạo của mẹ. Nhật Minh (dưới gương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.