Cô gái này phải là chàng trai mới khóc vì bạn trai cũ cả ngày.

Home / Tổ ấm / Cô gái này phải là chàng trai mới khóc vì bạn trai cũ cả ngày.

Vào ngày đầu tiên của ngày bi thảm, Allen đã chia sẻ với 9honey. -Đây là một câu chuyện, tôi trở về từ địa ngục sau vài giờ khóc. Khi tôi nói với bạn bè, vì sốc, họ chỉ cười hoặc không thể im lặng.

Tôi tìm thấy Glenn trên ứng dụng hẹn hò Tinder, anh ấy rất dễ thương. Anh nói rằng trong hai năm qua, khi tôi độc thân, anh độc thân. Cuộc hẹn đầu tiên của chúng tôi là ở một quán cà phê, và mọi thứ đều ổn ngay từ đầu.

Anh ấy khen tôi rất đẹp. Anh ấy thích tôi đi xe đạp. Anh ấy cũng nói rằng mặc dù tôi sống ở vùng ngoại ô mà người Úc tự hào, anh ấy vẫn thích tôi và không kiêu ngạo. Chúng tôi uống một chút, và tôi không biết rằng đó là do rượu hay vì những sai lầm của tôi mà cô ấy được hỏi về mối quan hệ cũ.

“Cô ấy là duy nhất, đây là thế giới của tôi,” anh nói. -Sau khi nghe, tôi muốn chạy trốn. Tôi đã không hỏi thêm câu hỏi nào nữa, nhưng anh chàng bắt đầu nói về bạn gái cũ của anh ta không thể dừng lại. “Cô ấy là người phụ nữ tài năng và tuyệt vời nhất bạn từng thấy.” Câu nói này khiến tôi phải hỏi một câu: “Cô ấy có tài năng gì?” .

Chàng trai đó đang hẹn hò đầu tiên với một người bạn mới Zhong nói về bạn gái cũ của mình và khóc suốt 10 giờ. Nhiếp ảnh: 9Honey .

“Cô ấy đã tham gia một chương trình thực tế”, Glenn tự hào nói. Khi tôi hỏi anh ấy là chương trình gì, anh ấy từ chối tiết lộ. Tôi cảm thấy Glenn đã nói đủ, vì vậy tôi lại hỏi một câu ngu ngốc: “Hai người đã ở bên nhau bao lâu? Tại sao anh lại chia tay? Ai nói trước?”. thời gian. Kính đầy đủ.

Mắt anh ngày càng ướt. Tôi thấy rằng Glenn đã chia tay vào ngày anh tuyên bố tham gia chương trình thực tế. Rõ ràng, nỗi đau vẫn còn trên anh và không thể nguôi ngoai. Anh ấy nói rằng anh ấy đã xấu hổ vì tất cả bạn bè của anh ấy đã xem chương trình và tiết lộ thông tin chi tiết về chương trình. Thực sự tàn nhẫn. Khi một trong những người bạn của anh ấy nói với cô ấy cách cô ấy hôn một người đàn ông trên truyền hình thực tế, anh ấy thậm chí còn khóc nhiều hơn … Tôi thậm chí đã cố gắng nói điều đó một vài lần, cố gắng thay đổi chủ đề. Về bạn trai cũ của cô, nhưng Glenn đã không lắng nghe. Trên thực tế, câu chuyện của tôi cũng ảm đạm, bởi vì bạn trai cũ của tôi nói rằng anh ấy đang đi nghỉ ở nước ngoài, và không có ai quay lại.

– Glenn thậm chí đã khóc trên vai ướt ướt của tôi. Cuối cùng, tôi đã tạo ra một cái cớ để rời khỏi ngày. Tôi xin lỗi vì Glenn, xin lỗi cho tôi. Trước khi rời đi, tôi nói: “Rõ ràng, mối quan hệ này không còn thuộc về bạn nữa. Tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy một cô gái phù hợp hơn.”

— Tôi không cần phải nhấn mạnh rằng cô gái đó phải là tôi. . Bởi vì Glenn nói rõ rằng tôi không tài giỏi như bạn gái cũ của anh ta.

Tôi không biết anh ấy đã vượt qua cái bóng của bạn gái cũ và tìm được một người bạn mới. Nhưng tôi đã gặp lại anh. Glen đã đi bộ trong mưa gần đây trong thành phố. Trước khi anh nhìn thấy tôi, tôi băng qua đường. Sẽ thật xấu hổ khi chào nhau lần nữa.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.