Biên tập viên nghỉ hưu và chăm sóc cha mẹ già

Home / Tổ ấm / Biên tập viên nghỉ hưu và chăm sóc cha mẹ già

Theo Worldofbuzz, nhiều năm trước, cô Wei đã rời quê hương Perak và đến Petaling Jaya để theo đuổi giấc mơ của mình. Sau nhiều năm phát triển chuyên nghiệp, cô đã giữ một vị trí lý tưởng: Tổng biên tập của một nhà xuất bản nổi tiếng ở Malaysia.

Ở quê hương của cô, cha mẹ của Wei đã già nhưng không chăm sóc ai. Người già đã 86 và 84 tuổi. Trước đây, Wei đưa bố mẹ đến sống cùng anh trong thành phố, nhưng chỉ ba ngày sau, bố anh rời khỏi nhà ngay lập tức vì anh không quen với nhịp sống ở đây.

Cô Wei đã vật lộn nhiều lần giữa các lần tắt máy. Công việc của cô Wei rất phát triển, cô có thể về nhà hoặc tiếp tục làm việc trong thị trấn cho đến khi cô kiếm được số tiền mình muốn.

Cô Wei rời vị trí lý tưởng và trở về quê nhà để chăm sóc cha mẹ yếu đuối. Nhiếp ảnh: Worldofbuzz .

Năm 2014, cô Wei bị lũ lụt nghiêm trọng ở quê nhà. Nước dâng cao hơn 1m. Bố mẹ cô đã già, nên cô bị mắc kẹt trong cửa hàng tạp hóa. May mắn thay, họ đã được giải cứu bởi một thành viên của đội cứu hộ.

“Từ trận lụt này, tôi có một lựa chọn. Không có gì quan trọng hơn cha mẹ tôi, đặc biệt là khi họ lớn lên. Vì vậy, tôi đã từ bỏ tất cả. Và chăm sóc họ”, cô Wei Nói.

Năm 2015, cô Wei đã xây dựng một ngôi nhà vững chắc bằng tiền tiết kiệm của mình. Cô quyết định nghỉ việc và trở về quê nhà để chăm sóc bố mẹ. -Ms. Wei mua một ngôi nhà mới ở quê để chăm sóc bố mẹ. Ảnh: Worldofbuzz. – “Hiện tại, cuộc sống của Wei rất đơn giản. Mỗi sáng, cô ấy đưa bố mẹ đến cửa hàng tạp hóa và sau đó giúp bố mẹ quản lý. Mỗi ngày vào lúc 6:00 tối, cô ấy đưa họ về nhà nghỉ ngơi.” “Tôi vẫn còn thời gian, nhưng bố mẹ tôi Đã biến mất. Tôi sẽ tiếp tục quản lý một cửa hàng tạp hóa 50 tuổi. Miễn là bố mẹ tôi khỏe mạnh, tôi sẽ chấp nhận mọi thứ từ họ “, Wei nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.