Người phụ nữ thành đạt thuê người giả vờ đi cùng chồng dự tiệc

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ thành đạt thuê người giả vờ đi cùng chồng dự tiệc

Điều này được chia sẻ bởi một phụ nữ 36 tuổi có sự nghiệp ngân hàng rất thành công ở Singapore. Cô vẫn cảm thấy thân mật về vẻ đẹp của chồng, nhưng cô không dám nói to. Một lần, cô thuê một người chồng giả vờ tham gia một bữa tiệc, điều đó khiến cô tự hào và hạnh phúc.

Tôi tự hào về thành công của mình trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Tôi có 3 đứa con và chúng tôi sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng nó không dễ dàng. Tôi đã phải làm việc chăm chỉ trong năm đầu tiên tuyển dụng.

Trong dự án đầu tiên của tôi, tôi đã gặp chồng Jeremy. Ông là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh quản lý các đối tác tuyệt vời. Anh ấy là một trong những người tốt nhất tôi từng thấy trong công việc của mình. Anh ấy cũng rất tài năng và hiệu quả.

Charm làm cho chúng ta một cặp. Jeremy hơn tôi 10 tuổi. Khi tôi mới nổi tiếng, vị trí của anh ấy rất cao. Tuy nhiên, anh ta thấp, mập và hói, còn tôi thì mảnh khảnh và cao, và nhiều người thậm chí còn nói rằng tôi trông giống như một người mẫu. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người thường nói về chúng tôi vì sự khác biệt này.

Tôi vẫn kết hôn với anh ấy, chúng tôi có 3 đứa con. Tôi rất vui vì không có gì để phàn nàn ngoài những điều trên … Tôi đã giữ bí mật và tôi chưa bao giờ nói với ai. Hầu hết mọi người đã kết hôn và tất cả mọi người mặc chúng. Trước và sau khi kết hôn, Jeremy và tôi đã tham dự một số bữa tiệc cùng nhau. Nhưng dù có bao nhiêu lần, khi được giới thiệu là bạn gái hay vợ, tôi luôn cảm thấy rất khó chịu. Những người khác cố tỏ ra lịch sự, nhưng tôi có thể cảm nhận được họ đang nghĩ gì.

Tôi rất thích Jeremy, nhưng tôi không thể xấu hổ về ngoại hình của anh ấy. Ngoài ra, tôi chắc chắn nhiều người đứng sau chúng tôi nói rằng tôi sẽ cưới cô ấy vì tiền. Thực tế là, tôi có được công việc này không phải vì anh ấy ủng hộ tôi, mà vì những nỗ lực của tôi.

Một khi một bữa tiệc được tổ chức tại Hàn Quốc, chồng tôi không thể tham dự. Tôi quyết định thuê một “người chồng” đi cùng. Tôi tìm thấy Jesse trực tuyến. Ông là một hướng dẫn viên chuyên nghiệp và có thể đóng bất kỳ vai trò nào mà khách hàng mong đợi. Anh ấy là một người Hàn Quốc và người Mỹ gốc Hoa cao lớn, đẹp trai, có thể nói được nhiều ngôn ngữ.

Bên cạnh tôi, Jesse là “người chồng” hoàn hảo. Đêm đó, tôi trải nghiệm một trải nghiệm chưa từng có. Khi chúng tôi chuyển từ bàn này sang bàn khác, tôi đặc biệt thích đôi mắt đáng ghen tị.

Mặc dù tôi đánh giá cao dịch vụ của Jesse, đây là lần duy nhất tôi thuê anh ta. Ngành ngân hàng thực sự rất nhỏ và tôi không muốn mạo hiểm. Lần này tôi may mắn trốn thoát, nhưng tôi không biết mình có thể đi bộ lần sau không. Nhưng trong công việc, tôi đã thực hiện một động thái lừa đảo. Nhưng tôi không hối tiếc vì ngành công nghiệp này là một hình ảnh rất quan trọng. Có lẽ một ngày, tôi dường như vượt qua sự tự ti của chồng. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều già.

Bảo Tiết (theo Tuần báo Phụ nữ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.