Bố đã tạo ra một “cái kén” để bảo vệ tôi khỏi nCoV

Home / Tổ ấm / Bố đã tạo ra một “cái kén” để bảo vệ tôi khỏi nCoV

Nhà thiết kế nội thất Bai Ying nói: “Việc đưa tôi ra ngoài là không thực tế, đặc biệt là ở những nơi có virus, chẳng hạn như bệnh viện.” Bai Ying đã tạo ra một “cái kén” để bắt nó. Bắt chước suy nghĩ của các nhân vật trong trò chơi mắc kẹt tử thần để thoải mái chơi với trẻ em mỗi ngày. Như bạn có thể tưởng tượng, “cái kén” này giống như một chiếc khăn có khóa kéo trên đó. Cha lắp đặt bộ lọc để đưa không khí vào cabin. Các chỉ số an toàn của em bé như carbon dioxide và nhiệt độ phòng được hiển thị trên màn hình.

Chiếc giỏ cũng là nơi để người cha đặt tay an ủi, và anh ta cũng thiết kế găng tay vô trùng để có thể chạm vào nó mà không phải lo lắng. Ông nói thêm: “Tôi tự hào rằng mọi người đã phản ứng với khái niệm này, như thể tôi đã biến một thứ gì đó từ thế giới ảo thành hiện thực.” -Photo về chiếc khăn an toàn của con trai ông Bai Ying: SCMP .

Nhiều phụ huynh đề nghị mua thiết kế của Bai Ying. Chuyên gia nội thất này sẽ liên hệ với nhà sản xuất để liên hệ với anh ấy để có thêm sản phẩm giúp bố mẹ anh ấy như tôi.

Kể từ khi thành lập, Covid-19 đã gây ra 378.000 trường hợp và số người chết đã vượt quá 16.000.

Bao Cours (Theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.