Chồng quyết định không giảm cân cho vợ đẹp hơn.

Home / Tổ ấm / Chồng quyết định không giảm cân cho vợ đẹp hơn.

Tom Burns là biên tập viên của The Good Men Project và cũng viết cho các tờ báo khác như Huffington Post và 8BitDad (Hoa Kỳ). Anh sống ở ngoại ô Detroit Rock cùng vợ con. Trong bài viết tiếp theo, Tom Burns chia sẻ lý do tại sao việc giữ cho cơ thể của mình “thừa cân” giúp cho sự bình yên bên trong của vợ và gia đình cô ấy luôn hạnh phúc.

Thực tế, tôi chỉ viết một cái gì đó, chỉ ăn bánh để làm cho vợ tôi hạnh phúc. Tôi là một người đàn ông thừa cân 39 tuổi. Tôi hiếm khi tập thể dục và ăn nhanh hơn bình thường. Nếu bạn muốn tôi sử dụng một từ để mô tả vóc dáng của mình, từ đó có thể là “dán”.

Vấn đề là vợ tôi và tôi đã sống 17 năm và chúng tôi đã hôn nhau. Mọi người rất hạnh phúc. có thật sự là nó chỉ là một sự trùng hợp? Đừng. Đây là chiến lược dài hạn tôi phải tuân theo để giữ cho cuộc hôn nhân của mình ổn định. Không chỉ vậy, kế hoạch duy trì “teo cơ thể” hoạt động tốt.

Ông Burns và vợ.

Hãy để tôi giải thích. Trong vài tuần qua, nhiều người đã khinh miệt bài báo của Amanda Lauren b trong “Yutango” về cách cô ấy được đảm bảo là hấp dẫn đối với cuộc hôn nhân thành công của chồng. Lauren nhấn mạnh rằng việc giữ cho mình sự hấp dẫn sẽ giúp cô ấy cảm thấy tự tin hơn và đáp ứng nhu cầu bí mật của chồng cô ấy – luôn khao khát vợ và khiến bạn bè ghen tị …

Khi tôi đọc điều này Vào thời điểm bài báo, tôi ngay lập tức cảm thấy tiếc cho Lauren vì tôi đã áp dụng một chiến lược tương tự để làm hài lòng vợ tôi, mặc dù cách tiếp cận của tôi được nhìn từ một góc độ hơi khác. Vợ tôi rất hài lòng và tôi thích làm cho cơ thể mình “dán” như thế này. Tại sao tôi nên làm điều này? Tôi đã làm điều này vì lợi ích của vợ tôi. Trái tim tôi, cái đầu hói của tôi, người vợ tóc của tôi là tất cả.

— Do đó, người vợ không phải lo lắng về những gì tôi giấu cô ấy. Sự tự tin là yếu tố đảm bảo cao nhất để xây dựng một mối quan hệ vững chắc. Khi vợ tôi thấy tôi thức dậy mỗi sáng, tôi biết rằng về cơ bản, cô ấy tự tin 100% vào sự cởi mở và thành công thực sự của tôi. Để chung thủy với vợ, “trốn thoát” không phải là quá dễ dàng.

Tôi không giả vờ là chính mình, cũng không cố giấu điều gì với cô ấy. Tôi hy vọng vợ tôi biết mỗi ngày mà cô ấy thấy trong tôi mỗi giây là có thật.

Duy trì sự tự tin của phụ nữ cũng là một yếu tố quyết định, vì vậy tôi sẽ không ra khỏi phòng. Đi đến phòng tập thể dục hoặc làm các bài tập tương tự. Tôi nghĩ thật tuyệt khi có một người phụ nữ tự tin. Có lẽ, khi cô ấy đi trong vòng tay của tôi bằng cánh tay của mình, cô ấy sẽ tự tin hơn. Vợ tôi trông rất tuyệt khi tôi ở với chồng. Ý tôi là, cô ấy luôn có vẻ tốt – nhưng khi cô ấy đối mặt với một người chồng béo, cô ấy đặc biệt hấp dẫn.

Tôi đọc được ở đâu đó rằng niềm tin có thể là một vấn đề lớn đối với phụ nữ. Tôi biết rằng nhiều phụ nữ thiếu tự tin. Tôi đã cố gắng hết sức để làm cho vợ tôi thực sự tin vào sức mạnh của tôi và tự hào về ngoại hình của cô ấy. Tôi thấy rằng cách tốt nhất để xây dựng cơ thể của tôi (và cách duy nhất tôi đã cố gắng) là để cô ấy thấy cô ấy sáng như thế nào so với cơ thể tôi. Và chiến lược này thực sự hiệu quả.

– Tất cả các mối quan hệ đòi hỏi nỗ lực. Amanda Lauren biết điều này, và tôi biết điều đó.

Rất khó để phơi bày sự yếu đuối và bất an của tôi với thế giới. Nó làm cho bạn cảm thấy xấu hổ và nhục nhã. Nhưng đối với tôi, điều này không quan trọng bằng nhận thức của vợ tôi về bản thân và cảm giác của cô ấy về điều đó. Do đó, tôi không ngại thể hiện bản thân và cho vợ biết tôi là ai. Đây là lý do tại sao cuộc hôn nhân của chúng tôi kéo dài. Bởi vì chúng tôi thực sự thích những gì “nửa kia” có, và chúng tôi có đủ tự tin vào tình yêu này để thể hiện con người thật của mình. Một số người có thể nghĩ rằng lý do tôi làm cho cơ thể của tôi béo là vô nghĩa. Nhưng tôi thực sự tin rằng – cuốn sách tôi đã đọc từ những năm 1990: nếu bạn yêu ai đó, xin vui lòng cho họ thấy mặt tốt và mặt xấu của họ, bao gồm cả sai sót. Điểm khác của bạn. Nếu tình yêu giữa hai người không đủ lớn, bạn sẽ ngại ngùng khi thể hiện điều gì đó như thế này.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.