Chăm sóc ba ngày cho em bé chết ngay sau khi sinh

Home / Tổ ấm / Chăm sóc ba ngày cho em bé chết ngay sau khi sinh

Bà Becky và đứa con trai bất hạnh.

Theo tin tức buổi tối Manchester, bà Becky, 26 tuổi, đã được cảnh báo khi mang thai rằng cô không thể tiếp tục thụ thai. Sau một thời gian, các bác sĩ lo lắng rằng thai nhi sẽ bị biến dạng nghiêm trọng. Bác sĩ đề nghị phá thai, nhưng cô từ chối. Becki kể lại: “Con tôi vẫn tiếp tục đá và di chuyển, nhịp tim của nó vẫn ổn định. Tôi không thể nhìn thấy gì cả. Tôi muốn cố gắng hết sức để cho nó cơ hội tốt nhất.” Carter-James Wilson phải được sinh ra Sử dụng máy thở oxy. Lúc đầu, mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng trời tối và cậu bé bắt đầu khó thở và không đáp ứng với điều trị. Becky đã phải gọi nhân viên bệnh viện để được giúp đỡ.

Carter James Jr. phải được sinh ra với oxy.

“Các bác sĩ và y tá rất tuyệt, họ biết đó là thời gian.” Họ yêu cầu cả gia đình đến thăm anh cùng nhau. Mẹ nói: “Tạm biệt, chia tay chàng trai đẹp trai của chúng tôi là điều khó khăn nhất tôi đã làm ….

Sau khi chết, Carter-James được đặt trong một cái nôi điện và phủ chăn để giữ ấm Để đảm bảo rằng bé nhiệt độ ổn định kéo dài thời gian với gia đình. Becky đã ở với con trai trong ba ngày, mặc quần áo, tắm cho nó và xem nó hàng giờ như những bà mẹ khác. Hãy ở bên- “Tôi nghĩ tôi là một người mẹ thực sự, đôi khi tôi không thể quên. Tôi rất biết ơn các nhân viên bệnh viện vì đã giúp con trai tôi sống 16 giờ và dành thời gian tốt nhất trong cuộc đời.

Becky nói rằng gia đình sau đó đã mất con và họ muốn có một cái nôi điện, nhưng không còn giường cũi nữa. Cô ấy rất tiếc cho gia đình và đã phát động một sự kiện gây quỹ để mua Nhiều cái nôi điện đã được tặng cho bệnh viện. Vài ngày sau khi hiệp hội được thành lập, nó đã quyên góp được £ 400 (khoảng 12 triệu bảng). -Jin An

Leave a Reply

Your email address will not be published.