Sự kiện bão trái đất nhớ lại ngày đầu tiên của năm

Home / Tổ ấm / Sự kiện bão trái đất nhớ lại ngày đầu tiên của năm

Chị Hà (Phú Thơ) vừa nhìn vào cửa thì thấy một người phụ nữ đột nhập vào nhà mình vào đêm giao thừa vừa qua. Cô ấy vừa bước vào và ngay lập tức tuôn ra “Công tước, bạn đang trốn ở đây ngay lập tức, bạn không thể để tôi chơi ở đây và chơi ở đây.”

Bỏ qua những gì đã xảy ra và vừa trở về Người em trai ở nhà biết được từ những đứa trẻ rằng cô biết rằng người phụ nữ đó là bạn trai cũ của Đức, bạn thân và em gái của cô. Cô đến đây và phát hiện ra rằng chàng trai đến để “quản lý” sự thật rằng anh ta vừa chia tay em gái mình, khiến cô khóc ở nhà.

Thấy bóng dáng quen thuộc, chàng sinh viên người Đức chạy ra khỏi cửa, và một nhóm bạn giả vờ không biết, và vẫn bước vào nhà một cách thờ ơ. Tất cả họ đều đồng ý rằng Đức không đồng ý, và sau đó mời cô ngồi xuống uống trà, giả vờ yêu cầu nhân vật chính “tàn nhẫn” của mình. Sau khi cô Hà mang Pan Zhong tự làm để ăn mừng và vẫn còn tâm lý tức giận, có một món quà năm mới, một “người vợ mới” từ Đức có thể về nhà thoải mái, cô nói rằng cô rất tức giận, không chú ý đến đêm giao thừa, nó không đủ để về nhà. Thờ phượng, vì chị gái nằm bên cạnh và cố gắng khóc. Chị gái cô nói Đức là đêm giao thừa và đang ở cùng với người bạn thân nhất của cô, vì vậy cô đã về nhà để tìm cô. Trở về nhà, cô Hà không mong được chào đón một “người thay thế”. Cô lo lắng vì mê tín, nhưng những rắc rối của năm mới khiến anh quên đi. Cuối năm, cô nhận ra năm ngoái rất tốt, anh trai cô đã tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, và cô sinh được một cô con gái xinh đẹp. Quy tắc của nhiều gia đình Việt Nam. Ảnh: Công Tâm. Gia đình của Nghệ An cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Cả gia đình đang chờ chồng về nhà để tìm một người hàng xóm say xỉn, người đá chân đó. Chân và nhập. Mỉm cười, giả vờ bắt tay chồng. Anh ngồi thoải mái, năm này qua năm khác, hạnh phúc như hai đứa con của mình. Không quan trọng đối với cơn bão, Dong Li luôn đối xử bình thường với anh và rót cho anh một ly rượu.

Vì say, anh ấy đã nói về nhiều điều và kể câu chuyện của mình, vì vậy tôi về nhà để cảm ơn Tết và để công việc đi xa hơn. Hai vợ chồng lớn tuổi ở nhà vẫn nhớ con cháu. Sau khi hiểu được cảm xúc của anh ấy, gia đình anh ấy đã mời anh ấy đến nhà anh ấy vài ngày để ăn mừng, họ hy vọng sẽ giúp xoa dịu nỗi nhớ của trẻ em. Trước khi trở về nhà, anh luôn nắm tay cô và bảo cô chăm sóc bố mẹ vì ông già rất tốt bụng nhưng không phải lúc nào cũng nói chuyện. Năm đó, gia đình anh cũng sống một cuộc sống tốt, và cô quyết định mời anh một lần nữa trong năm nay, không phải vì anh còn trẻ hay vì gia đình anh giàu có, mà vì tình yêu của cô dành cho mọi người đầy cởi mở. Lí trí.

Đêm giao thừa năm ngoái vẫn lạnh và mưa trở lại, nhưng gia đình Hà Nội đã phải lang thang trên phố gần một tiếng đồng hồ vì anh trai cô không làm bài tập về nhà. Hai vợ chồng đứng ngoài cửa và nói chuyện với ông bà bên trong. Sợ rằng bên ngoài anh lạnh, cô đưa tay ra tặng hai chiếc khăn cho trẻ em của anh, nhưng bảo anh hãy cẩn thận không mở cửa hoặc đi qua cửa. Tôi thích đi chơi với bạn bè, nhưng đôi khi tôi có thể Gõ vì mạng yếu. Người anh em vâng lời trước khi rời đi, nhưng sau khi xem pháo hoa, giao thông quá bận rộn và bảo anh ta yêu cầu anh ta vội vã đến nhà. Do đứa trẻ sợ lạnh nên khi mẹ dừng lại ngay, anh định vào nhà. Người mẹ nói rằng anh phải hỏi ai trong bốn thành viên trong gia đình anh có thể tạm thời thay cha. Cuối cùng, anh phải đợi thêm 10 phút nữa để gọi cho mẹ, và sau đó để con gái đầu lòng thay thế bài tập về nhà.

Hai đứa trẻ dưới 5 tuổi ở bên ngoài một thời gian dài, vì vậy ngày hôm sau chúng bị sổ mũi, và Trump âm thầm cáo buộc mẹ mình rất cẩn thận không nói. Năm nay, mẹ anh đã nhờ hàng xóm đột nhập vào nhà, và anh bảo mẹ anh làm một số trường hợp dự phòng, điều này không xảy ra như năm ngoái. Hai vợ chồng đứng ngoài, đợi ai về nhà. Công việc: Thủy Hằng.

Để làm cha mẹ ngạc nhiên khi đưa họ về nhà vào đêm giao thừa, anh Đức Lộc (32 tuổi ở Hà Nội) không thể ngờ sẽ xảy ra ngay lập tức trong hoàn cảnh bi thảm. Vài giờ đầu tiên của năm mới. Anh nắm tay bạn gái trong nhà và nhớ rằng anh đã quên số tiền may mắn trong cốp xe. Anh quay lại và bảo anh hãy nói xin chào với bố mẹ trước. Cô vừa mới bước đầu tiên, mẹ cô làThấy anh ta vội vã, lớn tiếng nói: “Anh là ai? Tại sao anh lại ở đây? Các cô gái không thể chạy vào nhà anh.”

Nhìn người yêu bất động, mặt đỏ, họ mỉm cười. Anh mỉm cười và giới thiệu mẹ là bạn gái của mình. Lúc đầu không vui, khuôn mặt anh thư thái và mỉm cười hạnh phúc, vì cuối cùng, cậu con trai nhỏ đã đưa bạn gái vào gia đình. Mặc dù một số ngôi nhà khác không quá quan trọng, họ nghĩ rằng cuộc sống và công việc là quyết định của riêng họ, không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

— Kiến trúc sư Feng Shui Ruan Minlin nói rằng điều quan trọng là chọn ai đó để vội vàng về nhà, năm nay, đó phải là một người hạnh phúc và hào phóng. Bạn nên chọn những người chôn vùi trái đất với tính cách hào phóng và vui vẻ hoặc phù hợp với độ tuổi của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.