Doanh nhân người Mỹ chi 250.000 đô la để chạy “chạy trường” cho trẻ em

Home / Tổ ấm / Doanh nhân người Mỹ chi 250.000 đô la để chạy “chạy trường” cho trẻ em

Các công tố viên đã công bố vào thứ Sáu rằng Todd Black và vợ Diane Blake đã thừa nhận chi 250.000 đô la để đưa con gái của họ đến Đại học Nam California với tư cách là một vận động viên bóng chuyền. .

Diane Blake 55 tuổi (Diane Blake) là CEO của doanh nghiệp bán lẻ. Chồng cô, ông Todd Blake, 54 tuổi, là một nhà đầu tư. Họ là những người thứ 27 và 28 đã nhận tội trong vụ việc “chạy” làm rung chuyển nước Mỹ. Diane đã nhận tội âm mưu phạm tội lừa đảo và Todd Blake bị buộc tội rửa tiền bổ sung.

Công tố viên đề nghị bị kết án sáu tuần với Diane Blake, và Todd Blake có thể phải đối mặt với bốn tháng tù giam. nhà tù. Ngoài ra, cặp vợ chồng doanh nghiệp phải nộp phạt 125.000 đô la và hai năm giám sát cộng đồng sau khi thụ án.

Doanh nhân Todd Blake. Ảnh: Bloomberg – Cho đến nay, hơn 50 người đã tham gia vào sự kiện “chạy trường” và thu hút sự chú ý của dư luận Mỹ, bao gồm các diễn viên, nhà thiết kế và CEO của công ty. giàu có. 28 người trong số họ đã nhận tội. Bản án tối thiểu là 2 tuần và bản án tối đa cho đến nay là 9 tháng tù và khoản tiền phạt 750.000 USD đã được áp dụng đối với cựu giám đốc của Pimco Douglas Hodge.

Theo lời khai của cha mẹ, họ đã trả tiền cho cố vấn tuyển sinh William Rick Singer. , 58, sửa điểm nhập học và hối lộ huấn luyện viên thể thao để bao gồm con cái của họ trong mẫu đăng ký.

Minh Anh (Báo cáo của Bloomberg)

Leave a Reply

Your email address will not be published.