Chồng trở thành vợ, vợ hạnh phúc hơn.

Home / Tổ ấm / Chồng trở thành vợ, vợ hạnh phúc hơn.

Taylor Vanmalsen, Michigan, 29 tuổi, từng khao khát trở thành một cô gái trẻ. Vài năm trước khi bắt đầu mối quan hệ với Sarah, anh nói với cô sự thật “nội tâm của cô”. Taylor nói: “Sara là người đầu tiên tiết lộ bí mật này với tôi.” Đối với Sarah, 27 tuổi, ban đầu cô không biết chuyển giới là gì, nên khi nghe Taylor nói, cô đã trả lời: “Được rồi Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn đã thông báo cho tôi “và duy trì mối quan hệ. Hai vợ chồng hiện có một em bé 21 tháng tuổi. Ảnh: Ladbible .

“Nhưng khi thời gian trôi qua, Taylor bày tỏ rằng mọi người thực sự nhiều hơn và mong muốn sống của họ thực sự khiến họ cảm thấy chán nản. Tôi cũng rất đau đớn và tôi lo lắng rằng Taylor sẽ làm tổn thương mình một ngày nào đó , Làm tổn thương chính mình. Mối quan hệ của chúng tôi, “Sarah nói.

Trước khi trải qua ca phẫu thuật chuyển giới của chồng, Sarah đã gặp bác sĩ trị liệu trong 8 tháng. “Tôi biết rằng cách duy nhất để ngăn chặn cơn đau vợ chồng là phẫu thuật, nhưng sau một đêm, tôi không thể đồng ý rằng nhà trị liệu đã giúp tôi vượt qua. Lo lắng và cách đối xử với người mới của tôi, “Chồng”, Sarah nói.

Trước khi phẫu thuật vào năm 2018, Taylor đã đông lạnh tinh trùng trong trường hợp anh ta hy vọng anh ta sẽ có thêm con trong tương lai. Chi phí cho ca phẫu thuật là 29.000 đô la Mỹ (tương đương 670 triệu đồng), trong đó Taylor thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt để thực hiện nhiều ca phẫu thuật cổ họng cho phụ nữ, nâng ngực …- Taylor vẫn là một người đàn ông Ảnh: Ladbible .

– hơn một năm Sau cuộc phẫu thuật, cuộc hôn nhân của họ sẽ kéo dài hơn. “Trước đây, tôi đã chiến đấu với chăn. Nhưng bây giờ tôi là chính tôi, chiến đấu hết mình vì Sarah.” Taylor nói.

Đối với Sarah, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Mọi người thường ca ngợi “cặp đôi đẹp” của anh ấy mặc dù Taylor đã thay đổi. Mọi thứ, nhưng bây giờ tôi rất hạnh phúc khi thấy Taylor hạnh phúc và tự tin vào chính mình “, cô nói .

Người phụ nữ này cũng rất may mắn và Taylor đã thành thật với cô ấy kể từ đó. Tôi đang yêu.” Điều này thực sự gây sốc. ” . Nếu Taylor nói sự thật khi anh ấy kết hôn. Sarah nói thêm: “Tôi yêu Taylor vì cô ấy là ai.” Sự thẳng thắn và trung thực là chìa khóa cho cuộc hôn nhân của họ. Hai bà mẹ cho biết họ không sợ phải cởi mở với con. Không có bố, nhưng giờ tôi có hai người mẹ yêu thương.

Bảo Tiết (Theo Ladbible)

Leave a Reply

Your email address will not be published.