Người mẹ 43 tuổi sinh đứa con thứ 21

Home / Tổ ấm / Người mẹ 43 tuổi sinh đứa con thứ 21

Vào ngày 11 tháng 6, Sue, 43 tuổi, đã sinh con gái Bonnie Raye chỉ sau 12 phút làm việc. Em bé nặng 3,7 kg và khỏe mạnh và xinh đẹp. Hiện tại, gia đình của Sue có danh hiệu gia đình đông dân nhất Vương quốc Anh, với tổng cộng 21 trẻ em.

Khi người mẹ đưa cô ra khỏi bệnh viện, 20 đứa con của cô đã rất phấn khích và đuôi của chúng rất chặt. “Mặt trời” dẫn lời mẹ cô nói: “Tôi có thể chở bạn đến một ngôi nhà 10 phòng ngủ ở một thị trấn nhỏ ở Lancashire.” “Mọi người đều muốn mặc Bonnie trước. Khoảnh khắc này rất nhiều với tôi Hạnh phúc. “.

Gia đình có số lượng trẻ em lớn nhất ở Anh chào đón thành viên 21. Ảnh: Mặt trời. Chị Su cho biết, chị và chồng quyết định không sinh con. Bonnie sẽ là đứa con cuối cùng trong gia đình này.

Cô Sue đã sinh đứa con đầu lòng khi cô 14 tuổi và cho đến nay cô có 3 đứa cháu. Trong chương trình thực tế “20 trẻ em và bá tước”, gia đình cô nói rằng họ sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản trợ cấp nào của chính phủ ngoài chính sách trẻ em thông thường.

– Ước tính gấp đôi rằng hai vợ chồng chi 30.000 bảng mỗi năm cho con cái của họ, trong đó sinh nhật của mỗi đứa trẻ là 100 bảng và Giáng sinh là 100-250 bảng. Ngoài ra, họ cũng đi nước ngoài mỗi năm một lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.