Người mẹ 86 tuổi ngủ thiếp đi trong chuồng lợn bị con trai bỏ rơi

Home / Tổ ấm / Người mẹ 86 tuổi ngủ thiếp đi trong chuồng lợn bị con trai bỏ rơi

Vào ngày 19 tháng 12, ông Mo Yingfu ở thành phố Bảo Định, Dương Châu, Giang Tô đã báo cáo với truyền thông rằng người dì 86 tuổi của ông đã bị lạm dụng. Bà già đang ngủ trong chuồng lợn của con trai già.

Ông Mo Mo dì đang ngủ trong chuồng lợn, khiến ông rất tức giận. Ảnh: Sina.com. Một bà già tên là bà Mo có hai con trai. Sau khi già, cô thay phiên nhau với các con. Gần đây, khi cô trở về từ ngôi nhà thứ hai của mình, người con trai lớn không cho phép mẹ anh vào ngôi nhà hai tầng khang trang của anh mà ngủ trong một chuồng lợn nhàn rỗi. Ngôi nhà lớn riêng biệt đã được sơn lại hoàn toàn, có một nơi mà bạn có thể sử dụng nhà vệ sinh, và có hơn 3 mét vuông không gian phía sau khu vực ngủ của bà Mơ. Không có cửa ở nơi này, và chỉ có hai tấm gỗ để chặn gió vào ban đêm. Người phụ nữ lớn tuổi ở trong chuồng lợn trong ba đêm lạnh lẽo. Ở tuổi này, sức khỏe của anh kém và giao tiếp khó khăn.

Bà già ở trong chuồng lợn ba đêm. Không có cửa trong chuồng, nhưng nó được phủ bằng gỗ. Ảnh: Sina

Con trai cả của Wang Xishun nói với tờ Sina: “Nơi này rất tốt và rất sạch sẽ. Bà già đã ăn xong và sống trong một ngôi nhà ồn ào sẽ làm phiền giấc ngủ của bạn.” Sau những lời chỉ trích, con trai giải thích rằng anh ta không thể di chuyển, vì vậy mẹ anh ta có thể sống ở đó.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.