Đam mê – Xu hướng gia đình mới của Mỹ

Home / Tổ ấm / Đam mê – Xu hướng gia đình mới của Mỹ

Miles Bratton, 47 tuổi, sống ở Somerville, hạt Middlesex, Massachusetts, cho biết cô dự định hợp tác với Anne, một “người bạn thân” 43 tuổi. · Marie Taylor (Anne Marie Taylor) đã kết hôn. Quyết định của cô bắt nguồn từ nghị định của Chính quyền thành phố Somerville, nơi công nhận các mối quan hệ lãng mạn bằng cách mở rộng các giá trị gia đình và mối quan hệ một vợ một chồng.

Miles Bratton (trái) tuyên bố rằng cô muốn đăng ký kết hôn với Anne-Marie Taylor, và cô coi người bạn đời thân thiết của mình. Miles Bratton nói rằng khi cô được chính thức công nhận là một gia đình, cô và đối tác đồng giới của mình có thể mua một ngôi nhà và chia sẻ các lợi ích khác, chẳng hạn như bảo hiểm. Chăm sóc y tế, trợ cấp an sinh xã hội gia đình … Đồng thời, họ có quyền sở hữu những người tình khác, và không bị coi là “ngoại tình”. Thậm chí, họ có thể “cho phép” người khác tạo ra một “phòng ba”. -Taylor (Taylor) nói rằng cho đến nay, họ chưa thể kết hôn vì mọi người nghĩ rằng gia đình có nghĩa là phải duy trì tình yêu với những người thân yêu của họ.

“Điều này không chính xác. Taylor nói rằng chúng tôi không có đăng ký kết hôn”, Somerville nói. . Gia đình đó là tổng của nhiều thứ, không chỉ là tổng của hai thứ.

Theo định nghĩa cuối cùng trong Từ điển Cambridge, mối quan hệ giữa Bratton và Taylor có nghĩa là “đam mê”: quan hệ tình cảm hoặc tình dục với hai người với sự đồng ý của tất cả các bên, hơn nữa Đồng thời.

Trong tự nhiên, hầu hết các động vật chăn nuôi đều có mối quan hệ lãng mạn. Chúng không bị ràng buộc bởi các đối tác cố định. Chúng có quyền lựa chọn bạn tình theo thời gian, mùa vụ và sự đồng ý của các đối tác của chúng tại thời điểm đó. Pháp và đạo đức buộc con người phải duy trì mối quan hệ của họ. Mối quan hệ gia đình theo một mô hình độc đáo: vợ và chồng .— Vì cộng đồng LGBT đã được công nhận rộng rãi, mọi người đã biết nhau, nhưng các ý tưởng truyền thống tin rằng đa nguyên có nhiều giới tính hơn Các vấn đề, không phải ràng buộc xã hội, ví dụ, người lưỡng tính có thể quan hệ tình dục với nam và nữ được coi là có khuynh hướng tình dục. Nó được hiểu là một xu hướng cuộc sống mới – nghĩa vụ và quyền xã hội – chứ không phải là một lối sống tình dục thuần túy. Điều này không đánh giá sự trung thành của các đối tác. Nói cách khác, một người ngoại tình có thể duy trì mối quan hệ thân mật với một số đối tác mà không phải từ bỏ người khác. Xu hướng của tình yêu không giới hạn ở tình yêu, sự chia sẻ và kinh tế của một người đối với người khác. Nói cách khác, quan hệ gia đình không phải là độc quyền.

Do đó, những người thiết lập mối quan hệ lãng mạn thường được chia sẻ về mặt tinh thần, không phải mối quan hệ. thể chất. Cũng giống như mối quan hệ giữa Bratton và Taylor, họ không phải là đối tác đồng tính hay tình dục. Họ coi mình là “đối tác” vì họ hiểu nhau và mong muốn được hưởng những lợi ích giống như xã hội mà gia đình đang sống. -Tại Hoa Kỳ. Ảnh: Tâm lý học ngày nay .– Thành phố Somerville đang mở rộng các giá trị gia đình và đưa mối quan hệ giữa các cá nhân vào danh sách được phê duyệt để mở rộng quyền lợi bảo hiểm y tế cho mọi người trong gia đình có nhiều hơn hai người. Gia đình truyền thống.

Thành viên JT Scott ủng hộ mạnh mẽ luật tình yêu. Ông tin rằng thành phố Somerville là nơi đầu tiên ở Hoa Kỳ thông qua nghị định này. Trong tương lai, toàn Liên bang sẽ thông qua luật. Ở Somerville, khoảng 20 gia đình phải lòng khoảng 80.000 người.

Chủ tịch Hội đồng thành phố Matthew McLaughlin nói rằng việc tiếp cận chăm sóc sức khỏe là một vấn đề. Đặc biệt là khi ông ủng hộ nghị định. Trong thời kỳ Covid-19 phổ biến, do những hạn chế một vợ một chồng, các thành viên của các gia đình đa giới tính không được hưởng lợi từ bảo hiểm sức khỏe gia đình vợ hoặc chồng.

Tuy nhiên, nghị định đã đến. Điều này chỉ hạn chế chính quyền thành phố cấp giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân cho các gia đình có nhu cầu, nhưng không có hướng dẫn cụ thể về các điều kiện để duy trì các gia đình đa thê. Nghị định nhằm giải quyết các lợi ích của bảo hiểm y tế gia đình, nhưng không có công ty bảo hiểm nào chấp nhận nghị định này.-Andy Izenson là luật sư tại “Chọn trung tâm luật gia đình” (một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ pháp lý cho các gia đình thân yêu). Ông nói rằng lệnh này chỉ có thể được coi là một phiên tòa tư nhân. Nếu công ty bảo hiểm y tế bác bỏ định nghĩa về gia đình yêu thương của Somerville. Luật cũng có thể phải đối mặt với sự kháng cự từ những người bảo thủ thành thị đã từ chối hôn nhân đồng tính vào năm 2015.

Yang Mi (“Thời báo New York”, “Tâm lý học ngày nay”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.