Số phận của năm khỉ 2017

Home / Tổ ấm / Số phận của năm khỉ 2017

Năm 2017, những người sinh năm khỉ có nhiều vấn đề về sức khỏe, cơ thể họ cảm thấy mệt mỏi và yếu, vì vậy họ cần tập thể dục và cải thiện sức khỏe. Ngoài ra còn có rất nhiều áp lực công việc, đặc biệt là những người thay đổi công việc vào cuối năm 2016 và đầu năm 1017 không có thời gian để thích nghi với công việc mới. Nhiều vấn đề về quản lý kém dẫn đến trở ngại trong quan hệ xã hội. Cảm xúc cũng phức tạp, hay nghi ngờ và nên hạn chế mối quan hệ với người khác giới.

Năm nay, khi giao tiếp với thế giới bên ngoài, cơ hội nghề nghiệp và tài năng của loài khỉ rất tốt. Ảnh: Sonic .

Sự nghiệp

Sự nghiệp tổng thể năm 2017 tốt hơn và công việc thuận lợi hơn, nhưng những người ít tiếp xúc với khách hàng (như quản trị, kế toán và nghệ thuật kỹ thuật, … hoặc con người) Những người làm việc tại nhà sẽ không thịnh vượng. Cần chú ý đến mối quan hệ với người khác giới để tránh thiệt hại cho nghề nghiệp.

Vì ảnh hưởng của xăng dầu, những người mới bắt đầu thay đổi công việc vào cuối năm ngoái và đầu năm mới ở những khu vực họ không thích nghi. Dưới áp lực lớn hơn, họ lạc quan đối mặt với thách thức. Bằng cách làm việc chăm chỉ để tập trung vào công việc của bạn, đến cuối năm, bạn vẫn trông khá tốt.

> Mẹo: Bạn cần có một đầu óc minh mẫn và đối xử với các mối quan hệ với một sự tôn trọng lớn. Một người tích cực hợp tác với người khác và tăng cường sức mạnh tập thể cũng có lợi cho chính mình.

Sự giàu có

Đây không phải là một năm thu hoạch bội thu, nhưng bạn vẫn phải thận trọng theo nhiều cách. . So với những con khỉ làm kinh doanh bên ngoài, sự giàu có của nhân viên thuận lợi hơn. Những người sinh năm khỉ là đối nghịch của ngành này, điều này sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người khác giới, chẳng hạn như thành phần nam, nữ và môi giới xe hơi.

Bởi vì năm 2017 chủ yếu là từ người khác giới. Để tăng liên lạc với khách hàng, tăng quan hệ xã hội và tăng thu nhập. Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt, đặc biệt là đối với những con khỉ trong năm nay. Khi cần tăng cường giao tiếp và đối mặt với thị trường, đặc biệt là vấn đề tình cảm, bạn phải rất cẩn thận. -Transportation cũng bị hư hại, nhưng nếu bạn có kế hoạch chi tiêu, đặc biệt là cho sức khỏe, nó sẽ được áp dụng chính xác, bởi vì sức khỏe cũng sẽ gặp phải vấn đề trong năm nay. Tích cực tham gia kiểm tra chung, việc phòng bệnh sẽ có lợi cho bạn.

> Mẹo: Vì biểu thức không thông minh lắm, nhưng dễ biến mất, rất khó phát triển. Bạn phải khiêm tốn mỗi ngày, và sự thận trọng trong công việc có thể thay đổi tình hình.

Vì tính khí này, đó là một năm tiến bộ nhanh chóng, dễ kết hôn và rất ngoại tình. Ảnh: 163xjk .

Mối quan hệ vợ chồng

Khía cạnh tình cảm đặc biệt tốt, đặc biệt là đối với những người bạn độc thân. Mong muốn kết hôn là rất mạnh mẽ và dễ dàng tìm được bạn đời, nhưng vì kết hôn quá dễ dàng và nhanh chóng mà không biết nhau nên sẽ gặp bất lợi trong tương lai. Một số người vừa mới tách ra và luôn có những đối tượng mới. Do đó, bạn phải rất cẩn thận và nghiêm túc về các mối quan hệ giữa các cá nhân và đừng lo lắng, vì đây là một năm của hôn nhân nhanh chóng. Trong năm 2017, các mối quan hệ và mối quan hệ rất dễ tham gia, vì vậy bạn phải thận trọng trong mối quan hệ với mọi người, đặc biệt là người dị tính. Đừng quá nhiệt tình với người khác giới. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy mặc cổ áo cáo đá núi lửa màu đen để giúp ngăn ngừa sự xuất hiện sớm.

> Mẹo: Đối với những người chưa kết hôn, xin đừng lo lắng về việc yêu, vì vậy hãy chọn bình tĩnh và đánh giá. -Sức khỏe

Có nhiều vấn đề với sức khỏe của những người ở độ tuổi của bạn. Ngoài ra, vì ăn uống và chơi nhiều trong năm nay, sức khỏe của anh cũng suy giảm. Cần có một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Nếu bạn có một câu chuyện bi thảm, bạn nên tìm một người bạn để nói chuyện, đừng lo lắng, không nên mượn rượu và u sầu, điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, hãy ứng biến trong trường hợp bị tai nạn.

Người đã kết hôn, hãy chú ý đến sức khỏe của cả gia đình. Cẩn thận khi lái xe, đặc biệt là khi đi du lịch cùng gia đình. Treo một túi nước đá an toàn trên xe sẽ có lợi cho bạn.

> Mẹo: Cẩn thận với đau đầu, tai, mũi và cổ họng.

Hòa giải

Đồ trang sức có thể được sử dụng, có thể mang lại một chút độ ẩm cho ngọc. Người trong thời đại khỉ được Đức Phật ban phước. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm kim cương trắng, thạch anh trắng, ngọc trắng, mã não trắng, xà cừ, đá mặt trăng … sẽ có lợi cho bạn. -Trung tâm nghiên cứu các yếu tố cho nghiên cứu kiến ​​trúc phong thủy UAI tại Đại học Xây dựng Ruan Manlin

Leave a Reply

Your email address will not be published.