Vị trí của nốt ruồi trên bạn nói lên cho bạn

Home / Tổ ấm / Vị trí của nốt ruồi trên bạn nói lên cho bạn

Nốt ruồi ở cằm – bạn là một người thông minh và hợp lý, có thể cân bằng cuộc sống và sắp xếp mọi thứ. Bạn cũng sẽ có sức quyến rũ không thể cưỡng lại.

Nốt ruồi trên lông mày phải

Nốt ruồi ở vị trí này có một cuộc sống huy hoàng và thường thành công, họ sẽ có rất nhiều tiền.

Nốt ruồi ở má phải – lệnh cấm khá nhạy cảm và có tâm hồn mơ mộng, nhưng cuộc sống luôn lạc quan. -Moles trên má trái của bạn-Bạn là một người sống nội tâm, khá tự chủ. Nhưng đó là lý do tại sao nhiều người rất quan tâm đến việc biết nhiều hơn về bạn.

Nốt ruồi trên ngực – bạn không phải là một cô gái siêng năng, thậm chí là một chút lười biếng. Bạn luôn có một cuộc sống phong phú, yên tĩnh và yên tĩnh ở mọi nơi.

Nốt ruồi trên mũi

Bạn là một người có tính cách giận dữ, vì vậy bạn vội vàng đối phó với nhiều thứ. Đổi lại, bạn có thể tán tỉnh dưới hình thức một “bậc thầy”.

Mút lòng bàn tay

Bạn có thể mỉm cười vì mọi người nghĩ rằng những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ giàu có

nuốt chân

bạn thích phiêu lưu, bạn thích khám phá những điều mới. Đôi chân của bạn thuộc về con đường bên ngoài.

Nốt ruồi trên vai

Bạn thông minh, bạn luôn biết cách xử lý các tình huống khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn là người làm cho đối tác của bạn không bao giờ chán.

Có nốt ruồi trong mắt

Nếu có nốt ruồi trong mắt phải, thì bạn sẽ giàu có. Đối với nốt ruồi ở mắt trái, nó thường được người khác coi là kiêu ngạo. -Moles in Ear-Bạn đáng tin cậy và tình cảm. Đối với bạn, gia đình luôn ở vị trí số 1 – nốt ruồi dưới lông mày – bạn là một người rất sáng tạo và luôn cung cấp những ý tưởng độc đáo tốt. Bạn thực sự là một người có tính cách rất độc đáo.

Nốt ruồi trên cổ

Bạn được nhiều người yêu mến vì tính cách vui vẻ, hài hòa và chân thành. — Nốt ruồi trên tay họ – — Bạn rất quyết đoán, luôn đưa ra quyết định đúng đắn, nếu bạn quyết tâm làm việc đến cùng, thật khó để ngăn cản tôi.

Mozi trên bất kỳ ngón tay nào

Cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bạn vẫn biết cách vượt qua đích chiến thắng một cách vững chắc.

Mộc Miên (theo 9heal)

Leave a Reply

Your email address will not be published.