Đau đớn vì áp lực từ việc sinh con trai của người phụ nữ vùng cao

Home / Tổ ấm / Đau đớn vì áp lực từ việc sinh con trai của người phụ nữ vùng cao

Lần đầu tiên, trong cuốn sách trực tuyến “Câu chuyện về người da trắng” Nói dối “, chứng hưng cảm ở tuổi vị thành niên, cận huyết, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục … các vấn đề của phụ nữ và trẻ em vùng cao được giới thiệu một cách chân thực và sống động. “Cao nguyên”, được tài trợ bởi Women Delivery và Bayer. Nhìn qua các trang của cuốn sách này là một cảnh bực bội của phụ nữ ở các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.

Trong ảnh, chị gái 40 tuổi có 5 đứa con nhưng vẫn đang phải vật lộn để sinh con. Chàng trai, chồng cô vẫn khóc vì anh không có con trai. Gia đình luôn gây áp lực cho cô, nói rằng cô là người không hạnh phúc. Đây là vấn đề đầu tiên với chứng hưng cảm, sinh nở, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, v.v. Cách thực tế và sống động trong cuốn sách trực tuyến “Sự ra đời của Tây Nguyên” do Women Delivery và Bayer tài trợ. Duyệt các cuốn sách trong cuốn sách. Ở các khu vực thiểu số của Việt Nam, cảnh phụ nữ thật bực bội .

Trong ảnh, người đàn ông 40 tuổi Chị tôi có 5 người con, nhưng chị vẫn cố sinh con trai. Chồng chị vẫn khóc vì không có con trai. Bà tôi luôn gây áp lực buộc tôi phải gọi bà là “nhà nghèo”. Sau khi sinh con, mẹ chồng buộc gà mổ tôi. Tôi không ăn cơm. Chỉ ăn cơm và trứng. Bà Wu Xilou lấy chồng được 30 năm, sinh được 8 bé gái, suýt chết trong khi sinh con. “Tôi thấy mình không đáng để mẹ chăm sóc. . “

– Mẹ chồng sinh ra con gà để mổ tôi, khi tôi nói với mẹ:” Mẹ ơi, con sẽ không ăn. “Tôi có thể ăn cơm với trứng.” Tôi thấy mình không xứng đáng với sự chăm sóc của mẹ chồng “, bà Vũ Thị Lau nói – sau 30 năm kết hôn, 8 cô gái đã chào đời và gần như chết vì sinh con

-” Ở làng tôi, Cô ấy đã không có một bác sĩ nữ cho đến khi cô ấy chào đời lần thứ năm. Cô ấy nhắm mắt lại, khóc, rồi vỗ tay, rồi nói: “Tôi đã nở hoa rất nhiều, xin hãy cho tôi lần sau.” (Wang) .

“Ở làng của chúng tôi, một bác sĩ đến lần thứ năm và vẫn còn là một cô gái. Khi anh ấy chào đời, anh ấy đã nhắm mắt, khóc và tham gia cuộc sống của mình. : “Tôi có rất nhiều hoa, xin vui lòng cho tôi lần sau. “-Câu chuyện của Lutili (Wangren) .— Người phụ nữ này gần 50 tuổi và có 8 cô con gái, nhưng cô ấy đã không cho” Ai đó đeo nhẫn để tránh mang thai, tôi không muốn có con, vì tôi muốn có một đứa con Con trai. “-Câu chuyện về Lo Thi Ly .

Người phụ nữ này đã gần 50 tuổi và có 8 cô con gái nhưng vẫn chưa có con trai. Để tránh mang thai, tôi đeo nhẫn và tôi không muốn có con. Vì tôi muốn có con trai nên tôi không muốn mang thai. “

-” Mẹ chúng tôi đi vắng, tôi nghe họ bảo tôi giết bà vì tôi ghét, nói với mẹ là tôi không biết cách sinh con. Chúng tôi có thể không cần con gái như một người cha, vì vậy cô ấy đã rời xa chúng tôi quá lâu “, Banti Xu, bốn tuổi nói. Tôi đi rồi. Tôi nghe họ bảo mẹ tự tử vì bố ghét cô ấy và cô ấy nói không biết làm thế nào để có con. Cô ấy có thể không cần con gái của chúng tôi như một người cha, vì vậy cô ấy đã rời bỏ chúng tôi trong một thời gian dài. “, nói là 4 tuổi. Đây là gia đình của bà Na 23 tuổi, có 4 con gái, nhưng chồng bà buộc bà phải sinh con cho đến khi bà có một đứa con trai, mặc dù bà rất nghèo. Tôi 23 tuổi. Nana (Na) có bốn cô con gái, nhưng chồng cô đã ép cô sinh con cho đến khi cô có một đứa con trai, mặc dù cô rất nghèo.

— Cô Madhwa đã kết hôn được một thời gian, nhưng không có con, Vì vậy, chồng cô đã bạo hành. Người chồng kết hôn với một đứa con trai ngoài ba năm sau khi kết hôn và mang lại cho cô một đứa con trai. “Mọi người đều hạnh phúc cho tôi”, cô buồn bã nói .– Bà Martha Trong một thời gian nhưng vì không có con, người chồng chồng đã trở nên gặm nhấm và bạo lực. Người chồng cưới vợ bên ngoài sau 3 năm kết hôn và mang lại cho cô một đứa con trai, “Mọi người đều hạnh phúc cho tôi”. Bà buồn bã nói. Trong nhiều đứa con trai, nhiều gia đình không có đủ thức ăn, tiếp tục sinh con. “Ở làng tôi, mọi người nghĩ rằng bầu trời và voi có cỏ. Vì khái niệm này, nhiều gia đình có nhiều con. Những đứa trẻ trong bức ảnh đến từ một gia đình có 21 đứa trẻ, “Nenzhi nói. – Vì muốn có nhiều con trai, nhiều gia đình không có đủ thức ăn để tiếp tục sinh con.” Ở làng tôi, mọi người nghĩ rằng bầu trời và voi sẽ sinh ra cỏ. . Vì khái niệm này, nhiều gia đình có nhiều con. Người Nen nói: “Đứa bé trong bức tranh xuất thân từ một gia đình có 21 đứa trẻ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.