Người chồng phát hiện ra rằng một trong hai anh em sinh đôi không phải là con của cô ấy.

Home / Tổ ấm / Người chồng phát hiện ra rằng một trong hai anh em sinh đôi không phải là con của cô ấy.

Ông Liu Yuan và vợ sống ở Nam Kinh, Giang Tô. Vợ anh sinh đôi và có hai con trai. Em bé thứ nhất nặng hơn gần 500 gram so với em bé thứ hai. Không chỉ vậy, cậu bé còn khỏe mạnh hơn, và đứa con thứ hai dễ bị cảm lạnh và ho.

Lúc 6 tháng tuổi, đứa con thứ hai được đưa vào bệnh viện vì sốt. Trong khi chăm sóc những đứa trẻ, ông Liu Yuan nhìn vào khuôn mặt của đứa bé và trở nên nghi ngờ. Nhiều đặc điểm của khuôn mặt (đặc biệt là lông mày) không giống nhau. Ngoài ra, cô ấy đến từ nhóm máu A, và cô ấy đến từ nhóm máu O. Qua xét nghiệm DNA, kết quả cho thấy tôi và tôi không liên quan gì đến máu.

Nhiếp ảnh: Sohu (Sohu) — Tôi nghĩ đứa trẻ này không phải là con tôi, lần đầu tiên nó sẽ giống nhau. Đối mặt với vợ, Liu Yuan kiên quyết phủ nhận việc phản bội chồng. Một gia đình bốn người đã được thử nghiệm. Kết quả là hai đứa trẻ này là con của vợ anh và chỉ có đứa đầu tiên có DNA như Liu Yuan. Lúc này, người phụ nữ thừa nhận đã ngoại tình với bạn trai cũ.

“Đây là lần thứ hai trong 17 năm làm việc, tôi đã gặp cặp song sinh có hai người cha. Vẫn còn may mắn”, ông Đặng Yajun, giám đốc trung tâm xét nghiệm DNA cho biết.

Đặng Yajun gần đây đã chia sẻ một số cặp song sinh với truyền thông ở Trung Quốc. Ảnh: Sohu .

Cách đây một thời gian, một phụ nữ ở Hạ Môn đã buộc phải thú nhận lừa dối chồng Xiaolong. Sau khi nhận được kết quả “DNA”, cô bé Xiaolong “có cuộc sống về đêm” với một người khác. Người chồng kiên quyết chấp nhận rằng chỉ có một đứa con là một đứa trẻ.

Năm 2014, Zhou Gang, một doanh nhân giàu có đến từ thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, rất hạnh phúc khi có hai con trai sinh đôi. Nhưng sau một thời gian, anh thấy sự khác biệt, đôi mắt hai mí của con trai anh hoàn toàn khác với anh và con trai anh. Theo kết quả xét nghiệm DNA, đứa bé này không phải là con trai tôi. Năm 2017, một người đàn ông tên Li cũng đã sinh đôi một năm sau khi kết hôn. Nhưng hóa ra người chồng đang đi công tác nên anh gặp người đàn ông khác trên mạng. Kết quả là, đứa con trai lớn nhất là con của Li, và đứa trẻ được sinh ra mười phút sau đó, không phải đứa trẻ.

Đặng Yajun giải thích rằng một người phụ nữ thường có một quả trứng mỗi tháng. Nhưng trong trường hợp này, người phụ nữ đã rụng hai quả trứng và ngủ với hai người đàn ông trong một thời gian rất ngắn. Kết quả của những đứa trẻ có cùng mẹ nhưng khác cha.

Bao Nianen (theo “China News Weekly”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.