Trái cây không nên được hiển thị trong lễ hội

Home / Tổ ấm / Trái cây không nên được hiển thị trong lễ hội

Phật không chỉ là một loại trái cây quý giá, mà còn là một ý nghĩa tâm linh, nó là lựa chọn đầu tiên của hình ảnh trái cây: các sản phẩm đặc trưng.

Giáo sư Nguyễn Võ Uyên Mi của Trung tâm đào tạo phong thủy Đông Phương ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các loại trái cây được trưng bày trên bàn thờ luôn luôn chính xác và không có tranh chấp. Trước tiên, họ phải đáp ứng các yêu cầu về hình dạng tròn và đều đặn, làn da mịn màng, bởi vì chúng mang lại năng lượng tốt, tượng trưng cho sự mềm mại. Chia sẻ, lợi ích. Ngoài ra, vòng tròn tượng trưng cho bầu trời (một trái đất tròn và một trái đất vuông), thể hiện sự tôn trọng đối với người ngưỡng mộ.

Theo bà Mi, Phong thủy đã chứng minh hình dạng của các vật thể có thể tạo nguồn. Năng lượng tốt và xấu là khác nhau. Trái cây biến dạng có nhiều gai, trái cây khô, vỡ … là những loại trái cây mang lại năng lượng xấu và không nên được trưng bày trên bàn thờ. Nếu không, nguồn năng lượng này sẽ ảnh hưởng đến số phận gia đình và may mắn trong suốt năm mới.

— Vì sự hy sinh là thiêng liêng và cầu nguyện cho may mắn và bình an, chúng ta phải tập trung vào việc chọn trái cây nổi tiếng để tăng sự may mắn và bình an nội tâm của chủ nhân.

Theo phong thủy, bưởi là một loại trái cây tượng trưng cho sự tinh khiết và viên mãn. Cam tượng trưng cho sự may mắn. Xoài vừa ngon vừa dân dã, và lớp phủ được đọc là “đã tiêu”, có nghĩa là tiêu thụ phong phú. Đu đủ đầy ấm áp. Nho cao quý. Longan đang họp. Quả sung và gạo tạo thành quả sung và sọc và được sử dụng để làm thức ăn. Phật không chỉ là một loại trái cây quý, mà còn có ý nghĩa tâm linh như là trái cây lựa chọn đầu tiên.

Trái cây có tiếng xấu, gợi nhớ đến sapôchê (sapodilla), chôm chôm và những khó chịu khác. -Về số lượng trái cây Theo bà Mi, không có quy định bắt buộc, tùy theo tình hình kinh tế của chủ sở hữu. Tuy nhiên, bạn phải chọn một số lượng lớn các số, ví dụ: ba đại diện cho ba tài năng (thế giới), bốn đại diện cho bốn quý giá và năm đại diện cho năm yếu tố – năm yếu tố của trời và đất. Theo sáu kết quả của Luke Trung Quốc, nhược điểm là Locke mang lại may mắn. Tám kết quả là sự phát triển của dơi, còn được gọi là cây bách, mọi thứ. Chín là vì chín là một con số tốt cho nhà vua.

Tuy nhiên, quá nhiều vị trí sẽ làm cho bàn thờ bị thu hẹp, và đôi khi thậm chí quá tải. Đặc biệt, số 7 thường không được ưa chuộng do âm thanh 7, gợi nhớ đến những mất mát.

Theo tổng số trái cây, không nên quá nghiêm ngặt hoặc thậm chí bắt buộc, đặc biệt đối với các loại trái cây có nhãn, nho hoặc nho, thay vì tập trung vào việc đếm trái cây, chúng tôi tập trung vào Chọn để làm cho trái cây tươi tốt hơn.

– Ngoài ra, hãy chú ý đến nó theo ngai vàng và thờ phụng. Chẳng hạn, thờ Phật và Hoàng Thiên nên thờ hoa quả và đồ ăn chay vì họ chọn sự thanh tịnh. Ngược lại, nếu bạn tôn thờ M. Dia, thần của cải hoặc địa chủ, đất Dương Trạch và rồng đất và năm vị thần khác, thì việc cung cấp thức ăn mặn sẽ phù hợp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.