Giữ một con chó giúp con bạn ngoan ngoãn hơn

Home / Tổ ấm / Giữ một con chó giúp con bạn ngoan ngoãn hơn

Phát hiện này được thực hiện vào ngày 7 tháng 7 bởi nhóm nghiên cứu nhi khoa của Đại học Tây Úc và Viện nghiên cứu nhi khoa Telethen. Trước đây, tác giả đã phỏng vấn hơn 1.600 phụ huynh có con từ 2 đến 5 tuổi, 42% trong số đó có chó.

Ảnh: Shutterstock .

Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng trẻ em của các gia đình nuôi chó đã giảm 23% đau khổ về mặt xã hội và cảm xúc so với các gia đình có chó vô sinh, trong khi các gia đình chống đối xã hội giảm 30% bạn bè hành vi và vấn đề. Và 40%. Ngoài ra, trẻ em trong các gia đình giống chó thường thân thiện, cởi mở và dễ chia sẻ.

Trong số những đứa trẻ đi dạo với chó, nguy cơ trẻ đi dạo với chó hàng tuần giảm 36%. So với những người làm ít hơn, họ thiếu sự phát triển xã hội và cảm xúc. Trẻ em chơi với chó ba hoặc nhiều lần một tuần có khả năng tham gia các hoạt động cộng đồng cao hơn 74% so với các bạn cùng lứa. Gia đình mang đến những hành vi và cảm xúc tích cực như vậy “, giáo sư Hayley Christian cho biết.” Bài tập thể chất rất quan trọng đối với sức khỏe, sự phát triển xã hội và cảm xúc của trẻ em, vì vậy chúng ta phải nắm bắt mọi thứ Cơ hội giúp con cái chúng ta trở nên năng động – một chiến lược phù hợp để đạt được mục tiêu này, “Giáo sư Christian nói thêm. – Thứ năm (theo Newswise)

Leave a Reply

Your email address will not be published.