Số phận của năm con khỉ 2018

Home / Tổ ấm / Số phận của năm con khỉ 2018

Xét về sự giàu có và tình yêu, có những kết quả tích cực. Cả năm đã rất tích cực. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn thấy nhiều tài năng bất ngờ trong công việc của mình, thì bạn phải thận trọng thay vì tham lam. Vướng mắc với những điều xấu hơn.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Quyết tâm hơn bao giờ hết, và khả năng phát triển cũng rất lớn. Đặc biệt là những người ở xa hoặc làm kinh doanh ở nước ngoài sẽ rất thực tế.

Học kỳ đầu tiên sẽ là lợi thế nhất, vì vậy hãy tập trung vào công việc của bạn. Trong nửa cuối năm, tình hình tồi tệ hơn, với một số tổn thất. Bây giờ bạn có thể tập trung vào cải thiện công việc, quy trình hoặc quản lý, đặc biệt là làm việc nhóm sẽ hiệu quả hơn. Biết cách thành lập một nhóm với các mục tiêu chung, bạn luôn có cơ hội phát triển bản thân.

“Vận may”

2018 cũng rất thiết thực, đặc biệt đối với những người ở độ tuổi khỉ đang nắm quyền, hoặc bởi phó giám đốc trở lên. Nếu bạn biết cách thay đổi chính sách, cơ chế hoặc quy trình để làm cho công việc của bạn thực tế hơn, thì số phận của bạn sẽ rất tích cực.

Mặc dù sự giàu có là có lợi, nhưng cần phải có một hành trình công bằng và đáng giá để mang lại lợi ích và hạn chế âm mưu hoặc sự giàu có bất hợp pháp. Nó cũng không được khuyến khích để áp dụng các mẹo hoặc thủ thuật trong doanh nghiệp của bạn.

Ảnh: Printerest .

Hôn nhân và cảm xúc

Tình yêu có lợi về cơ bản, đặc biệt là những người đã kết hôn ở tuổi khỉ hoặc có người yêu đang chuẩn bị kết hôn. Đối với những người có cha mẹ đơn thân, những người cũng có cơ hội tìm thấy người yêu của mình, họ phải chủ động hoặc chủ động hơn những người sẽ khám phá những lợi ích bất ngờ.

Sức khỏe

Sức khỏe không tốt bằng Ý Ý dễ xảy ra sự cố hoặc sự cố nhỏ. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe của cha mẹ hoặc ông bà. Năm nay, bạn cũng sẽ gặp những câu chuyện buồn và đau đớn. Chúng ta cũng phải giới hạn các khu vực gây ra đau buồn. -Bạn nên tránh xa, dành thời gian để tập thể dục, thư giãn và không ngồi trong thời gian dài, đặc biệt là với nhân viên văn phòng. Chế độ ăn uống cũng đòi hỏi sự ôn hòa và tiết độ để tránh bị bệnh.

Người sinh năm 1956

Có nhiều biến động về tiền bạc, nghề nghiệp và sức khỏe. Tiền có thể làm nhiều thứ, nhưng nó cũng có thể được chi tiêu nhanh chóng. Nếu nghề nghiệp của bạn thay đổi, bạn có thể cần thay đổi địa chỉ của bạn hơn nữa. Tình yêu không còn tốt như trước, nhất là khi bạn dành quá nhiều năng lượng cho công việc, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

– Người sinh năm 1968

Có một vấn đề sức khỏe lớn, có thể không nghiêm trọng lắm, nhưng nó cũng tiêu tốn rất nhiều năng lượng và tiền bạc. Thay đổi hậu cần nên sửa chữa hoặc thay thế đồ nội thất để trung hòa đồ nội thất. Hãy cẩn thận khi đi du lịch.

– Con khỉ sinh năm 1980

một sự nghiệp mang tính cách mạng, hãy nghĩ về tất cả các ý tưởng, bạn nên dũng cảm tìm bạn đời, bởi vì đây là một năm rất có lợi cho bạn. Nếu bạn đã kết hôn, đây là một năm tốt để sinh con, vì vậy nếu bạn có điều kiện, hãy tận dụng. Năm nay chỉ chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu phát hiện bất thường, họ nên đến bệnh viện để kiểm tra.

– Năm con khỉ sinh năm 1992, – Tư thế bất thường, vô tâm, công việc bị bỏ bê, và thường bị chỉ trích và lên án. Về mặt tình cảm, rất dễ tranh luận hoặc mâu thuẫn. Cần kiên nhẫn để tránh nôn nóng.

Hòa giải

Có thể được trung hòa với đồ trang sức và ngọc phong thủy. Người trong thời đại khỉ được Đức Phật ban phước. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm kim cương trắng, thạch anh trắng, ngọc trắng, mã não trắng, xà cừ, đá mặt trăng … sẽ có lợi cho bạn. — Nguyễn Mạnh Linh Feng Shui UAI Architecture Research Center, Đại học Khoa Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published.