Kể từ đó tôi trở thành người thứ ba

Home / Tổ ấm / Kể từ đó tôi trở thành người thứ ba

Tôi không có nhiều bạn bè, đặc biệt là đàn ông. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng mình sẽ trở thành người thứ ba. Đối với tôi, người ngoại tình là người xấu. Trước khi gặp anh, anh đã kết hôn và có hai con.

Chúng tôi quen nhau được gần tám tháng. Tôi cũng biết rằng đây là một mối quan hệ tình cảm. Gần đây, anh bắt đầu ít nói chuyện với tôi. Chúng tôi thường tranh luận. Tôi muốn dừng lại, nhưng anh ấy vẫn muốn chúng tôi xây dựng một mối quan hệ. Tôi đã suy nghĩ: Liệu người ngoại tình có thực sự yêu? Tôi bối rối. Tôi mệt nhưng không thể dừng lại? Tôi sợ ở một mình. tôi nên làm gì? (Nga)

Ảnh: believenet .

Trả lời

Không giống như đàn ông, hạnh phúc gia đình luôn là một chỉ số quan trọng cho sự thành công của phụ nữ. Có lẽ bạn cũng đã coi hạnh phúc gia đình, đó là thu hoạch dễ dàng của một người đàn ông khác.

— Tôi cảm thấy mối quan hệ đủ sâu sắc, nhưng thật khó để ngăn chặn mối quan hệ này, bởi vì trong một thời gian dài, đây là thói quen của cô ấy. Khi thực tế cuộc sống đủ mong manh, nó cũng là thứ giúp nó sống lại tình yêu, và nó truyền tải ngày càng nhiều ý nghĩa mỗi ngày.

Nhưng nó luôn là người bị thương nhiều nhất, bởi vì người đàn ông này sẽ không thể từ bỏ hạnh phúc nhất thời, mà đứng bên cạnh anh ta. Đối với đàn ông, gia đình là quan trọng, nhưng địa vị và ngoại hình đều quan trọng như nhau. Có nhiều lý do khiến đàn ông ngoại tình, nhưng hầu hết họ chỉ yêu nhau. Khát khao chinh phục đã trở thành bản năng của hầu hết đàn ông. Giống như lúc ban đầu, họ sẽ có hàng ngàn lý do để chấm dứt mối quan hệ mà đối thủ phải “ngưỡng mộ mật khẩu”.

Từ 40 tuổi, chúng tôi không còn đam mê nữa. Tại thời điểm này, mặc dù họ rất thân mật, họ vẫn cần được chia sẻ và hiểu. Anh khiến cô cảm thấy mình được yêu và được yêu. Cô ấy có thời gian để theo dõi và chia sẻ.

Sự khác biệt về tính cách, ý kiến ​​và giải quyết vấn đề giữa hai người là không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, trong một mối quan hệ không ràng buộc, mọi người hiếm khi cố gắng hiểu nhau và tìm cách khôi phục lòng tin. Anh lạnh lùng với cô vì vợ anh nghi ngờ hoặc tự mình mạo hiểm. Anh từng muốn từ chức vì tình cảm sâu đậm, nhưng chỉ vì anh và em gái sợ mất thói quen. Cô đơn tùy thuộc vào bạn. Tôi hy vọng bạn có một cái nhìn tổng quan tốt về điều này.

Nguyễn Thị Thúy Hằng, Nhà tâm lý học và Khoa Giáo dục Pháp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published.