Đẹp trai chỉ vì tình yêu chứ không phải vì hôn nhân?

Home / Tổ ấm / Đẹp trai chỉ vì tình yêu chứ không phải vì hôn nhân?

Đây không phải là một kết luận cảm xúc. Nhiều nghiên cứu tâm lý đã điều tra sự xuất hiện của đàn ông ảnh hưởng đến quyết định chọn bạn đời của phụ nữ.

Ảnh minh họa: Shutterstock

Ông ở Esquire đã trích dẫn một nghiên cứu từ Đại học Florida, đến từ 223 cặp vợ chồng ở Texas, Hoa Kỳ. Hầu hết các bà vợ dường như chọn chồng bình thường. Họ tin rằng nếu một người thấy mình không hấp dẫn, anh ta có khả năng bù đắp cho đối tác của mình bằng những việc tốt như báo cáo quà tặng, ôm và vuốt ve giường hoặc hỗ trợ. Người phụ nữ trong nhà. Nói cách khác, trong mối quan hệ với một người đàn ông có vẻ khiêm tốn, phụ nữ nhận được nhiều sự tôn trọng và yêu thương hơn.

Một thử nghiệm khác của Daniel Farrelly – một nhà tâm lý học tại Đại học Worcester ở Anh, 200 phụ nữ cũng cho thấy ngoại hình của đàn ông không phải là tất cả.

Daniel Farrelly cho thấy 2 video cho 200 phụ nữ. Một anh chàng đẹp trai trên băng video bỏ qua sự cần thiết phải giúp đỡ, trong khi một người đàn ông có vẻ ngoài bình thường rất nhạy cảm với những điều xui xẻo xung quanh anh ta. Farrelly cũng đã phát hành các video khác, đó là một người đàn ông đẹp trai sống bình thường và một người đàn ông bình thường làm việc chăm chỉ. Tôi hấp dẫn hơn người đẹp. Mặc dù Farrelly tin rằng thử nghiệm trong những hoàn cảnh cố định không thể phủ nhận sự hấp dẫn của những người có ngoại hình đẹp, nhưng rõ ràng vẻ đẹp của tâm hồn thậm chí còn được đánh giá cao hơn trong mắt phụ nữ.

Về mặt tâm lý, không phải phụ nữ không muốn làm điều này. Không giống như những người “cực đoan” về ngoại hình, nhưng vì họ lo lắng về tính cách của những người đàn ông cực đoan, sự yếu đuối của họ sẽ khiến mối quan hệ hôn nhân của họ không còn kéo dài.

Đàn ông đẹp trai đã nỗ lực rất ít trong các mối quan hệ lãng mạn: nhiều phụ nữ xung quanh họ, nếu họ mất một người, họ sẽ sớm có được một người khác. Trong thời gian này, những chàng trai bình thường sẽ làm việc chăm chỉ vì mối quan hệ này.

Những chàng trai tốt có thể so sánh vẻ bề ngoài của họ: họ sẽ đánh giá vẻ ngoài của một người phụ nữ bên cạnh anh ta. Không phải vì họ cố tình sở hữu nó, mà vì dư luận xung quanh họ ảnh hưởng đến họ.

Các chàng trai đẹp phải chú ý đến việc bảo vệ hình ảnh cá nhân của họ: nếu họ không lưu hình ảnh của họ ở nơi công cộng, họ sẽ mất rất nhiều. . Đây là một mối quan hệ lãng mạn. Khi tình cảm phải bùng nổ và thể hiện bản thân một cách tự nhiên, các chàng trai đẹp sẽ không thể hiện bản thân vì họ sợ mất “người hâm mộ”.

Chàng trai đẹp dễ bị lừa dối: Dan có rất nhiều sự quyến rũ, và họ cũng thu hút phụ nữ đẹp. Cuộc sống tình yêu của một người đàn ông đẹp trai thường ngắn ngủi, bởi vì sự xao lãng đến từ ngoại hình. Phụ nữ có bạn trai quyến rũ thường không dám đưa cô ấy đến đám đông vì họ lo lắng rằng các cô gái sẽ “đánh cắp” cô ấy.

Đàn ông đẹp trai để phụ nữ và họ cố gắng thay đổi ngoại hình: khách quan, đây là một kết luận tích cực. Nhưng khi một người phụ nữ chịu áp lực rất lớn do bạn trai của mình, nó có thể trở nên tiêu cực. Không phải ai cũng đủ điều kiện để thay đổi ngoại hình tốt hơn, và đôi khi họ buộc phải chấp nhận ngoại hình xấu để tập trung năng lượng vào những thứ khác có giá trị hơn trong cuộc sống, chẳng hạn như tận tâm với công việc hoặc chăm sóc. Tốt nhất cho gia đình.

– Tất cả các nghiên cứu và kết luận ở trên không nên đánh lừa những người có ngoại hình đẹp. Nếu đàn ông đã có vẻ đẹp tự nhiên, thì họ sẽ có những phẩm chất tuyệt vời hơn mê hoặc phụ nữ, như lòng tốt, trí tuệ, hài hước, trung thành, v.v. Những người đàn ông hoàn hảo nhất trên thế giới thực sự rất hiếm, họ vừa được sinh ra, và có một số phụ nữ hoàn hảo khác trên thế giới. Đối với hầu hết phụ nữ, người mẫu nam hoàn hảo chỉ là “chồng”, chỉ vì ước mơ chứ không phải vì tình yêu.

Yang Mi (Theo báo cáo của Mr. Fashion (News.com), Tâm lý học ngày nay)

Leave a Reply

Your email address will not be published.