Chúng ta có nên thực hiện các bước mới khi chúng ta lớn lên?

Home / Tổ ấm / Chúng ta có nên thực hiện các bước mới khi chúng ta lớn lên?

6 năm trước, tôi đã gặp một người. Cô là một bà mẹ đơn thân và con trai cô ở xa. Có một mối quan hệ không tên giữa chúng tôi. Cô ấy thường đến nhà tôi để giúp tôi dọn dẹp và sau đó đi chợ bếp. Khi cô ấy hỏi tôi, thỉnh thoảng tôi sửa bóng đèn và thay vòi nước. Chúng tôi đã qua đêm nhiều lần, nhưng không tiến hành quan hệ công chúng vì chúng tôi sợ người lạ, đặc biệt là con gái tôi không muốn tôi đi bộ, có lẽ cô ấy sợ mẹ chồng. Tôi không biết con mình có giống con tôi không. Tôi nghĩ rằng cô ấy yêu anh ấy rất nhiều mà tôi không thể hỏi cô ấy.

— Đôi khi tôi cố gắng nói chuyện với cô ấy vì cả hai đều rất già, và con của họ sau này có gia đình riêng, chúng tôi vẫn cần một người. Nói và chăm sóc lẫn nhau, chỉ trong trường hợp. Sau đó, vì con tôi không thích nó, tôi tiếp tục do dự. Con trai cô đã kết hôn cách đây 2 năm. Năm nay, con gái tôi cũng sẽ sống cùng chồng. Tôi có phải tự tìm nó không? Làm thế nào để bạn nói chuyện với đứa trẻ này? Chờ đợi lời đề nghị của tôi. (Sắp xếp)

Ảnh: laketahoeshortsaleexpert

Trả lời

Tình yêu của anh dành cho con gái đã lay động lời tỏ tình của anh tôi. Các cháu của tôi rất hạnh phúc khi một người cha sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình và gửi những điều tốt đẹp cho các con.

Theo anh, chuyện tình của anh phát triển từ lâu. Bằng cách nhìn vào sự chăm sóc lẫn nhau của họ, tôi có thể hiểu tại sao bạn nên xem xét việc chia sẻ một ngôi nhà. Từ những gì cô ấy đã làm, cô ấy có thể cảm thấy rằng cô ấy rất tốt với anh ấy, và cô ấy là một người mẹ tốt. Bạn không muốn dừng lại? Dù anh có nói hay không, giờ anh phải trả lời câu hỏi này một cách rõ ràng và thẳng thắn với con, vì con trai anh sắp kết hôn và không còn phải lo lắng về “mẹ kế”. Có lẽ anh cũng dần dần biết rằng một số điều chỉ có thể được chia sẻ bởi vợ hoặc chồng và con cái không thể được thay thế. Trước khi trở về với chồng, tôi vẫn cần chăm sóc bố để có thể chăm sóc gia đình chồng.

— Về mặt người yêu, nếu bạn đã tìm hiểu và thực sự thích nhau, thì mối quan hệ này phải được mở để mọi người có thể hiểu và hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là con trai của họ. Vì bạn đã nói chuyện với con bạn một cách công khai, làm sao bạn biết họ phản đối hay đồng ý? Giới thiệu bản thân với trẻ dần dần, cho chúng biết ý định của bạn, và sau đó nhẹ nhàng nâng nó lên. Tôi tin rằng tất cả các con của bạn sẽ lớn lên, hiểu và ủng hộ câu chuyện của hai bạn.

Chúc may mắn và thành công,

Nhà tâm lý học Anh ThuTop Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.