Để tránh ly hôn, cặp đôi đã “trốn thoát” vì Covid-19

Home / Tổ ấm / Để tránh ly hôn, cặp đôi đã “trốn thoát” vì Covid-19

Mục đích của quảng cáo là cho phép các cặp vợ chồng căng thẳng tránh xa nhau trong một thời gian dài, không chia sẻ quá lâu khi đưa ra khuyến nghị ở nhà, sau đó dẫn đến ly hôn.

“Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi trước, sau đó xem xét vụ ly hôn” Virus Virus “. Kasoku, có trụ sở tại Tokyo, gọi cho khách hàng và nói rằng đây có thể là nơi mọi người có thể tìm thấy sự bình yên và yên tĩnh.

Căn hộ được công bố nằm trong một khu vực yên tĩnh và được trang bị tốt. Ảnh: AFP. Chính phủ Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại Nhật Bản vì số ca mắc tại nước này tăng nhanh. Đến ngày 15 tháng 4, Nhật Bản đã đăng ký 8.100 trường hợp và 146 trường hợp tử vong, mặc dù các biện pháp kiểm soát dịch bệnh chưa Bao gồm lệnh cấm khởi hành, mọi người tránh các hoạt động không cần thiết. Trường học đóng cửa và nhiều người làm việc tại nhà. .

Giá thuê hàng ngày của những căn hộ này là 4.400 yên (khoảng 40 đô la Mỹ).

Người phát ngôn Kosuke Amano nói rằng kể từ khi dịch vụ khai trương vào ngày 3/4. Dịch vụ này cũng bao gồm tư vấn ly hôn miễn phí 30 phút với người đại diện theo pháp luật.

“Một trong những khách hàng nói rằng cô ấy đã rời đi sau khi cãi nhau với chồng. Amano nói:” Những người phụ nữ khác muốn có thời gian vì họ mệt mỏi vì phải chăm sóc con cả ngày vì chồng họ làm việc ở nhà vì trường học bị đóng cửa. .

“Chúng tôi không có dữ liệu chính xác vì tỷ lệ ly hôn đang gia tăng, nhưng giới truyền thông nói rằng sau khi phong tỏa được thực hiện, tỷ lệ ly hôn ở Trung Quốc và Nga đã tăng lên. Do đó, chúng tôi nghĩ về dịch vụ này. ” — Dịch vụ của Kasoku thu hút những người phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng, bao gồm một phụ nữ bỏ trốn vì bạo lực gia đình.

Trên Twitter của Nhật Bản, Hashtag “Ly hôn” đang trở thành xu hướng. Công ty đã dành một phần chương trình buổi sáng của mình để đưa ra lời khuyên để tránh sự thất vọng, bởi vì khi các cặp vợ chồng bị mắc kẹt trong căn hộ thường đông đúc, sự thất vọng này có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Do dân số nữ có trình độ học vấn cao, vào năm 2020 Trong số các khoảng cách giới toàn cầu năm 2014, Nhật Bản xếp thứ 121 trong số 153 quốc gia, là thước đo bình đẳng giới trong Diễn đàn kinh tế thế giới, chủ yếu là do số lượng phụ nữ tham gia chính trị ít ỏi. Vẫn chủ yếu chịu trách nhiệm chăm sóc trẻ em và các công việc gia đình. – Anyang (Theo AFP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.