Chị em sinh đôi đã lừa dối mọi người trong suốt thế kỷ

Home / Tổ ấm / Chị em sinh đôi đã lừa dối mọi người trong suốt thế kỷ

Dot và Daisy Jack, 96 tuổi, là cặp song sinh giống hệt nhau lâu đời nhất ở Anh và sống ở Antrim, Bắc Ireland. Ở tuổi trưởng thành, họ luôn thích pha trò, bởi vì những người thường ít tiếp xúc với mọi người sẽ không thể phân biệt được.

Dot và Daisy là những đứa trẻ. Ảnh: Tàu điện ngầm.

“Chúng giống như hình ảnh phản chiếu của nhau. Mọi người thường nhầm lẫn. Mọi người từng nói rằng họ thấy mẹ tôi đi chơi với một người đàn ông bí ẩn, nhưng thực tế là C’is dì Daisy và chú.” Bill! “Cô con gái nhỏ Sharon nói .

Ngoài việc có ngoại hình giống nhau, cuộc sống của cặp song sinh khá giống nhau vì họ kết hôn với hai William Jack cùng tên. -Cousins ​​của nhau. Kết quả là, Dot và Daisy vào một ngày năm 1953 Họ đã tổ chức lễ cưới cùng nhau. Hiện họ có 7 người con và 16 đứa cháu.

“Chúng tôi là những người bạn tốt nhất và chúng tôi thích ở bên nhau. Chúng tôi luôn thân mật, và bây giờ mọi người nói Dot: “Vẫn cố làm cho chúng tôi khác biệt.” Hai chị em gặp nhau và uống trà và những bức ảnh tầm phào mỗi tuần: Chồng của Metro .

Chồng chết năm 2017. Hiện tại, hai chị em lái xe cách nhau 40 phút, nhưng họ gọi và gặp nhau mỗi ngày.

“Họ vui tính và thích cười. Sharon nói rằng dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, họ không bao giờ đánh mất sự hài hước. Cặp song sinh tin rằng lối sống lành mạnh và nụ cười có thể giúp họ khỏe mạnh.

Bao Bao (Nguồn: Tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.