Cô dâu khỏa thân trần truồng bởi người đàn ông trong sảnh cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu khỏa thân trần truồng bởi người đàn ông trong sảnh cưới

Sau khi một nhóm khách nam vô duyên cố gắng cởi bỏ cô dâu trước mặt chú rể, đám cưới của một cặp đôi được cho là ở Hà Nam, Trung Quốc đã kết thúc trong sự sỉ nhục. Chia sẻ kỷ lục phút này trên trang web tiếng Trung của Miaopai. Trong đó, cặp đôi ngồi trên giường cưới, tranh tài với khách mời để cố gỡ chiếc chăn đỏ “may mắn”. Đôi khi, cô dâu được gỡ ra khỏi chăn để lộ cơ thể, và thậm chí vị khách còn cố tình muốn cởi đồ lót.

Khuôn mặt chú rể lộ vẻ khó chịu. Anh cầu xin các vị khách đừng cố kéo chăn trên giường cô dâu.

Khi vị khách cố tình cởi bỏ quần áo, cô dâu đắp chăn cho mình.

Chỉ chưa đầy một ngày, băng video đã thu hút gần 500.000. ý kiến. Điều này đã gây ra sự phản đối của người dùng Internet chống lại hành vi thô lỗ của khách dự tiệc cưới. Một thành viên của mạng nói: “Đây là một phong tục. Nó sẽ biến mất khỏi cuộc sống ngày hôm nay.” Một người khác nói: “Tôi không có gì để nói về trò đùa đám cưới này.” Một thành viên khác viết: ” Những người bạn như thế nào? Khi những người này làm điều này với vợ của họ, làm thế nào chú rể có thể ngồi xuống một cách lặng lẽ. “

Tại Trung Quốc, lễ cưới sẽ được tổ chức sau buổi lễ. Sau đó, cặp đôi trở lại sảnh cưới. Những trò chơi này thường được lên kế hoạch bởi những người bạn thân của cô dâu và chú rể.

Những trò chơi này bao gồm “tìm đậu phộng”, có nghĩa là khách sẽ tìm kiếm đậu phộng giấu trong giường cưới. Ở Trung Quốc, Lạc thường có nghĩa là “sinh”, có nghĩa là một cặp vợ chồng trẻ hy vọng sẽ có con trai càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Trung Quốc ngày càng có xu hướng đề cập đến giới tính của Trung Quốc. thế hệ trẻ. Cách phổ biến nhất là cô dâu đặt bao cao su vào quả chuối đặt trên đùi chú rể.

– Không có gì lạ khi kết hôn với trò đùa “xấu” của chú rể ở đây. Vào cuối tháng 9 năm 2016, khi một nhóm khách nam cười nhạo anh ta bằng bình chữa cháy, một chú rể người Trung Quốc gần như đã chết. Trong video, chú rể ho và cô dâu kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.