Pokémon hai lần ra khỏi bụng mẹ

Home / Tổ ấm / Pokémon hai lần ra khỏi bụng mẹ

Khi khối u được lấy ra khỏi coccyx vào tuần 23, em bé Lynlee Boemer nặng hơn 500g, to gần bằng cơ thể cô. Margaret Bomer ở ​​Texas, Hoa Kỳ, cho biết: “Tôi đã không ngần ngại quyết định thực hiện ca phẫu thuật nguy hiểm này vì tôi biết đó là cách để cứu con tôi.” — Margaret Bomer Mẹ Chị rất hạnh phúc sau hành trình dài, chị hài lòng với cô con gái mới, và hai mẹ con phải trải qua nhiều thử thách đau đớn và nguy hiểm. Ảnh: People .

Vào tuần thứ 16, do đi siêu âm thai thường xuyên, người mẹ biết rằng em bé trong bụng có một khối u hiếm. Cặp vợ chồng đã rất sốc và bác sĩ rất lo lắng vì họ chưa bao giờ nhìn thấy một khối u lớn như vậy. Sau khi kiểm tra, gia đình đã đồng ý loại bỏ thai nhi ra khỏi người mẹ để loại bỏ khối u, sau đó đưa em bé trở lại tử cung để tiếp tục phát triển.

Ca phẫu thuật diễn ra vào tuần thứ 23 của thai kỳ, khi sự rối loạn và áp lực của người mẹ. Cô chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra: tử cung của mẹ cô bị vỡ và mẹ cô bị đông máu và chảy máu. Người mẹ nói chắc chắn: “Tôi sẵn sàng chịu đựng tất cả, để đứa trẻ có cơ hội sống sót.” Hai cô con gái lớn của Margaret đã ở với mẹ và đứa con mới sinh. Ảnh: Mọi người. Sau một ca phẫu thuật phức tạp và quá trình phục hồi khó khăn, Margaret tiếp tục mang thai 12 tuần và sinh ra một em bé nặng 2,4 tuần và nặng 2,4 kg. Khi được 8 ngày tuổi, em bé đã trải qua một cuộc phẫu thuật khác để loại bỏ khối u còn lại.

Ngày nay, Lynlee phát triển nhanh chóng, có ái lực và đạt được tiêu chuẩn phát triển bình thường. — Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.