Sợ gạch và dao sống trong một căn hộ

Home / Tổ ấm / Sợ gạch và dao sống trong một căn hộ

Vào tối ngày 25 tháng 12, một cậu bé 3 tuổi đang chơi trong căn hộ Lotus House ở Nghệ An và buộc phải ném súng cối lên nóc tòa nhà, giết chết anh ta. Các sự kiện đau lòng cần được xác định cho dù chúng là vô tình hay cố ý. -Đây không phải là lần đầu tiên “vật thể bay” gây tai nạn hoặc khiến cư dân chung cư lo lắng. Giữa tháng 8, một container chứa đầy vữa và sơn vôi rơi xuống với lực cực mạnh từ trên đỉnh, đi qua mái tôn của nhà hàng trên tầng một của tòa nhà 41 tầng trên sông Hoàng Hà (Hà Nội). May mắn thay, không ai đánh bại anh ta.

Một năm trước, trong căn hộ này, “vật thể bay” cũng trở thành giai thoại khiến nhiều người lo lắng. Đó là một con dao thép không gỉ lớn, và một cái thớt nặng gần 5 kg rơi xuống sân của căn hộ. Sau đó, con dao và thớt được xác định thuộc về một gia đình ở tầng 11.

Bụi bẩn, chổi, kén và thậm chí cả bộ đồ ăn đã được ghi nhận tại nhiều căn hộ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. …

Điều tương tự cũng xảy ra vào tháng 2 tại một căn hộ ở quận Bình Shing (Thành phố Hồ Chí Minh). Người dân chia sẻ khoảnh khắc đau lòng khi hai con dao rơi xuống trước mặt anh.

— Tại diễn đàn, nhiều cư dân chia sẻ rằng “vật thể bay” là một trong những bất an lớn nhất mà họ sống trong các căn hộ. Đây không chỉ là tã, chiếu, mà còn là những vật dụng chết người, như chai thủy tinh, thanh sắt, chậu hoa, gạch, vữa, thớt …

“Chúng tôi cũng có nhiều đồ bị rơi, bát, giẻ lau, thủy tinh Chai, thanh sắt … tất cả những thứ này đều gây tử vong, nhưng may mắn là chúng không đâm vào đầu như đứa bé bất hạnh này. Tôi cảm thấy rất khó chịu khi đi quanh tòa nhà, tôi cảm thấy rất hạn chế. Bạn làm mái nhà, và bạn sẽ thấy những gì sẽ còn lại trên mái nhà sau một năm “, một người dân tại một ngôi nhà ở Hoài Đức, Hà Nội, nơi cậu bé Nghệ An bị buộc phải bắn pháo.

Vì lý do an toàn, cư dân của một số tòa nhà đã đề xuất giải pháp, bao gồm hai mức giá. Phương pháp được thảo luận nhiều nhất là cài đặt camera an ninh để phát hiện ai đó ném đồ đạc và lắp đặt mái nhà.

Nếu ai đó giết chết cơ thể, mọi người trong nhiều tòa nhà sẽ lo lắng và thảo luận về cách tự bảo vệ mình.

Từ tháng 2 năm 2017, Hà Nội đã thực hiện các quy định xử lý chất thải bừa bãi.d. Liên quan đến các biện pháp xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, theo quy định, việc từ chối, từ chối và xử lý chất thải sinh hoạt sẽ không diễn ra ở những nơi quy định trong nước. Mười ngàn đô la tiền phạt.

Trần Minh Hùng, luật sư của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, đã chia sẻ năm ngoái rằng anh ta bị chấn thương trong khi nhập tài liệu trong khi trượt trên xe máy. Ném chuối trên đường phố. Người ném vỏ chuối phải trả toàn bộ chi phí thuốc khi người khác đến bệnh viện.

Ông Hongjap, thành viên hội đồng quản trị của Đại học Anduike tại Hà Nội, cho biết sau khi sống hơn một năm, mọi người thường quay lại đây và rơi xuống từ đỉnh cao để ném mọi thứ trở lại cuộc sống ở đây. “Chúng tôi đã thành lập một ban giám đốc trong một tuần, nhưng chúng tôi chắc chắn phải xây dựng các quy tắc và chế tài cụ thể để xử lý tội phạm và những điều từ trên xuống để hạn chế tác động và thậm chí gây nguy hiểm cho người khác”, Japp nói. — Thanh tra tòa nhà ở Hà Nội cho biết, người dân trong các tòa nhà chung cư thường ném đồ từ trên cao xuống. . Bộ Xây dựng quy định về quản lý và sử dụng các tòa nhà chung cư quy định rõ ràng việc cấm ném đồ từ cửa sổ căn hộ và ban công. Việc quản lý các hành động này cũng đã được quy định rõ ràng, nhưng việc thực hiện có liên quan đến việc nâng cao nhận thức và trách nhiệm đối với việc thu hồi và quản lý của ủy ban quản lý tòa nhà.

Ông nói rằng cư dân lắp đặt lưới, mái nhà … để hạn chế tình trạng này vì họ vi phạm các đơn đặt hàng xây dựng và không được phép.

Ở tất cả các quốc gia trên thế giới, nhiều biện pháp đã được thực hiện để trừng phạt những nơi công cộng xả rác. Chính quyền Đức chủ yếu áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các hình ảnh được chụp bởi các camera đặt trên đường phố và khu dân cư và thông tin về người dùng.

Tại Nhật Bản, các trường hợp ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. . Nhật Bản cũng cho phép chụp ảnh những người làm tổn thương khuôn mặt đô thị và sau đó đăng chúng ở nơi họ bị hãm hiếp để cảnh báo họ. Rác. Khi số lượng vi phạm tăng lên, tiền phạt ở quốc gia này thường tăng dần. Hồng Kông cũng đã phân tích DNA của bãi rác, sau đó phác thảo chân dung và đăng chúng trên đường phố để thông báo cho những người đổ rác.mal aveugle .

Pan Dương-Minh Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published.