Người phụ nữ giảm 120 kg do bạn trai chăm chỉ ‘yêu’

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ giảm 120 kg do bạn trai chăm chỉ ‘yêu’

Patty Sanchez, 52 tuổi, sống ở Nevada, Mỹ, được bạn trai cũ khuyến khích, muốn trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới. Ở thời kỳ đỉnh cao, nó nặng tới 323 kg và tiêu thụ 13.000 calo mỗi ngày.

Patty nặng 323 kg. Ảnh: Mặt trời.

Bằng cách chia tay người yêu, Patty quyết định giảm cân, và người giúp cô thực hiện một sự thay đổi lớn là Bryan Johnson, trẻ hơn cô 14 tuổi. — Họ biết nhau trên phương tiện truyền thông xã hội và nhanh chóng chuyển đến sống cùng nhau vài tháng sau đó. Ba tháng sau, Patt giảm 19 kg.

Mỗi ngày, Bryan và Patty tập yoga và cử tạ trong 30 phút, sau đó cùng nhau nấu ăn. Hai người làm việc chăm chỉ về tình dục và đốt cháy rất nhiều calo trong phòng ngủ.

Patty nói: “Chúng tôi sống một cuộc sống tình dục rất năng động và phiêu lưu. Chúng tôi không bao giờ làm điều đó.” .

Bryan (Bryan) giúp bạn gái giảm hơn 100 kg nhờ chế độ ăn kiêng và quan hệ tình dục thường xuyên . Ảnh: Mặt trời.

Patty hiện nặng hơn 200 kg. “Brian đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như vậy. Anh ấy đã giúp tôi di chuyển và chạy. Tôi quá béo để làm bất cứ điều gì, nhưng bây giờ tôi đang yêu.” Patti nói trên The Sun, cuộc sống sẽ là Phục hồi một lần nữa, và sẽ tiếp tục giảm cân. Brian nói rằng mặc dù anh ấy thích phụ nữ béo, anh ấy không chỉ thích Patty, mà còn vì sở thích của anh ấy, mà còn vì con người của anh ấy. . Hai người dự định kết hôn lần sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.