Cô dâu của Nanding đeo vàng trong đám cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu của Nanding đeo vàng trong đám cưới

Những ngày gần đây, đám cưới hoành tráng được tổ chức trong một ngôi nhà 7 tầng như lâu đài của một cặp vợ chồng trẻ ở Nam Định gây ra một cảm giác. Hình ảnh những chiếc xe sang trọng, đám cưới với những bức tranh đại dương, sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng … khiến nhiều người bật khóc.

Cô dâu mặc vàng và váy cưới. Sang trọng, với trang sức phiên bản giới hạn nổi tiếng …

Hình ảnh đeo trang sức bằng vàng của Zhou Xiangxiang đã được nhiều người chia sẻ trong ngày cưới. Ảnh: TH

Thu Hương (sinh năm 2000), một cô dâu ở huyện Trúc Ninh Nam Định, đã chia sẻ với VnExpress và tuyên bố kết hôn với chú rể Năng Tĩnh (sinh năm 1993) tại xã Hải Minh, thành phố Nam Hải. Quận Hải Khẩu đã dành bốn ngày từ 10 đến 14 tháng 1.

Thu Hương cho biết hôm thứ Năm rằng số vàng cô đeo trong ngày cưới là một món quà từ gia đình và bạn bè. Người thân. Ở đó, cha mẹ anh đã tặng 200 cây vàng và sách đỏ cho hai ngôi nhà ở Nanding và Hà Nội. Hai vợ chồng cũng nhận được nhà, xe hơi và tàu từ nhà của bố mẹ chồng. Vào một ngày vui, Thu Hương cũng đặt mua 5 chiếc váy cưới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đám cưới của cô gái nhà Hiên được tổ chức trong một biệt thự 7 tầng nằm trong khuôn viên rộng 3 ha nơi cô sinh ra và lớn lên. Cô dâu Hồng nói rằng gia đình cô và gia đình chồng đều là xưởng đóng tàu. Bố mẹ anh cũng đầu tư vào bất động sản và sân golf.

Biệt thự nơi tổ chức đám cưới của cô dâu. Ảnh: Chi Linh .

“Gia đình tôi và chồng quen nhau đã lâu. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện hai năm trước và quyết định kết hôn sau hơn một năm yêu nhau.” Hương nói. .

Người phụ nữ 19 tuổi nói rằng chồng cô có công việc kinh doanh với gia đình và cô vừa tốt nghiệp. Do đó, trước khi xem xét công việc trong tương lai, cô sẽ cố gắng thực hiện nhiệm vụ lần đầu tiên.

“Mọi người đều muốn làm điều tốt nhất và có ý nghĩa nhất cho họ trong ngày cưới. Chúng tôi có bố mẹ, vì vậy tôi nghĩ điều đó là hợp lý và mọi thứ sẽ không quá vô dụng.

Thu Hương là con gái thứ hai của nhà, cô có một em trai. Cách đây 3 năm, chị gái Trần Thu Thủy được kết nối bằng máy bay và siêu xe thể thao .

Mộc Miên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.