Làng nơi bố mẹ cưới con gái.

Home / Tổ ấm / Làng nơi bố mẹ cưới con gái.

Mười hai năm trước, ông Ruan Wangu (71 tuổi) và Letti Bay (67 tuổi, xã thành phố Pingming, thành phố Tangping, thành phố Quảng Nam) đã mất đứa con trai đầu lòng với Typhoon Changchu. Anh bỏ vợ 22 tuổi và đứa con 7 tháng tuổi.

Nguyễn Văn Nai và Lê Thị Bay kể câu chuyện về cuộc hôn nhân của họ với vợ. Ảnh: Đắc Thanh .

Vợ chồng anh đã nhiều lần chứng minh rằng Hoa vẫn còn rất trẻ, nhưng không có bờ vai để nương tựa. Vì vậy, họ đã nhiều lần đề nghị vợ con gái mình cưới một người đàn ông khác, nhưng cô từ chối. Ông Nai đã có một vài trận đấu với hy vọng con gái bà có thể tìm thấy một cảng mới, nhưng bà đã từ chối “chờ chồng trở về”. Sau 11 năm, không còn hy vọng chờ đợi sự động viên của chồng. Trong số các luật, Hoa đồng ý thực hiện các bước mới. Vào cuối năm 2017, điều này có nghĩa là một người đàn ông 34 tuổi có vợ và hai con .

chị Hoa đã lấy chồng tương lai của mình để hỏi bố mẹ chồng về việc hai người cùng ngày, cả ông Nai và bà. rất buồn cười “Trong những năm qua, chúng tôi đã có một mối quan hệ được xác định trước và đề nghị rằng con dâu của chúng tôi nên kết hôn. Bây giờ điều này đã trở thành hiện thực. Tôi đã tìm thấy một người tôi yêu để nuôi sống tương lai của mình”, Nai nói.

Trước đám cưới của con gái, N Nai đã đến nhà cha mẹ ruột của Hoa để xin phép. “Tổ chức đám cưới, nhưng họ nói rằng đã kết hôn với gia đình, anh ấy nên tự mình quyết định mọi việc. Vợ chồng của Nai đến dự đám cưới và lo tất cả mọi thứ. Đám cưới được tổ chức, bố mẹ Hoa đến làm khách.” , Tôi đưa vợ về nhà chồng, và tôi đứng dậy vào ngày hôm đó, tôi đưa cô ấy đến gia đình để liên lạc và để họ chăm sóc và yêu thương cô ấy, ông Nai nói. Ông Nai và vợ (trái) tổ chức Ảnh cưới của người phụ nữ: Đắc Thanh .

Trong đám cưới, chị Hoa đã khóc, khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Trong số hàng trăm khách trong hai gia đình, chồng chị Hoa yêu cầu gọi cho Nai, Cô Bay là cha mẹ của cô và đã trở thành con trai của gia đình. Bayer nói với cô rằng hạnh phúc của cô gần đây đã khiến người phụ nữ hạnh phúc của cô có một người chồng mới. Cô Bay nói: “Chồng tôi và tôi đã thực hiện được mong muốn lâu dài của chúng tôi , Hãy để con trai tôi trong lạch vàng yên tâm. “Cô ấy nói rằng dù làm việc chăm chỉ, Hoa và chồng cũng thường đến thăm cô ấy. Là vợ anh ấy …

Nhờ chồng cũ và mẹ chồng, chị Hoa nói rằng sau khi chồng mất tích, cô ấy nghĩ rằng mình sẽ ở lại đó và nuôi nấng. Chăm sóc con cái và cha mẹ. Cô nói: “Tôi sẽ nhớ lòng biết ơn của mẹ chồng tôi. Trong hơn mười năm tôi sống với ông bà, tôi đã được yêu từ nhỏ.

Con trai của Ruan Wenya và bà Ruan Xitai (xã Bình Minh, 68 tuổi) đã biến mất trong cơn bão Chanchu. Con trai Nghĩa Nghĩa bỏ vợ Linh (21) và đứa con mới sinh của mình. — Nguyễn Văn Nghĩa Ông bà Nguyễn Thị Toi luôn khuyến khích con dâu kết hôn khi con trai mất tích. Ảnh: Đắc Thanh.

Bốn năm sau, ông Nghĩa yêu con dâu, rồi bà nhờ người mai mối tìm chồng thay vì đứng. Bên ngoài, chị Toi luôn khuyên con gái đi dạo, và vui vẻ đến với chị Linh sau khi yêu một người đàn ông ở xã gần đó .

Vào ngày cưới, anh Nghĩa và vợ tham dự đám cưới trong tổ chức. Họ là chủ sở hữu của cặp vợ chồng. Linh họ hàng được mời dự tiệc.

Theo bạn, chị Linh có hai đứa con khác và chồng mới. Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng gia đình rất hạnh phúc. Bất cứ khi nào gia đình cô To ngoại tình, gia đình Linh đều có mặt đầy đủ.

“Thật không may, con trai tôi đã qua đời, nhưng tôi không thể để con gái nhỏ của mình ở lại như thế này suốt đời. Chúng tôi đã khuyến khích người phụ nữ con gái của chúng tôi đi xa hơn và bây giờ tôi rất hạnh phúc, vì vậy tôi rất hài lòng “, bà Doi nói. Vào tháng 5 năm 2006, cơn bão” giữa “xuất hiện ở biển Hoa Đông, làm 86 người thiệt mạng. Xã Pingming (thành phố Tangping, tỉnh Quảng Nam) đã chết, 20 gia đình có 2-3 nạn nhân. Người chết và mất tích là công nhân chính của các gia đình nghèo. Từ đó, xã Pingming đã được dán nhãn “” hoặc ” Làng Chanchu “.

* Tên vợ của con gái đã được thay đổi .

Đắc Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.