Người phụ nữ dành tiền để nhân bản con chó trong 19 năm

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ dành tiền để nhân bản con chó trong 19 năm

Cô Zhang ở Thượng Hải và chú chó Nini đã sống với nhau 19 năm. Khi Nini 16 tuổi và được chẩn đoán bị suy thận, cô Zhang bắt đầu lo lắng về việc sống thiếu cô. Năm 2017, cô biết đến một chú chó được nhân bản từ Hàn Quốc, nhưng nó có giá khoảng 100.000 đô la Mỹ (2,3 tỷ đô la Mỹ). Cô nói: “Giá quá cao, tôi muốn đợi nó rẻ hơn.”

Năm 2018, cô Zhang đã đến một trung tâm nhân bản chó ở Bắc Kinh để thực hiện mong muốn của mình. . Vào tháng 8, cô đã trích xuất các tế bào Somini từ Nini và lưu chúng. Hai tháng sau, chú chó sống cùng cô 19 năm đã chết và cô nhân bản nó. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2018, chú chó nhân bản Nini đã ra đời. – Cộng đồng mạng đã hoài nghi về chú chó nhân bản, khi anh thấy rằng màu lông của Nini đã chết (trái) và chú chó được nhân bản (phải) Bên cạnh) Không giống nhau và nghĩ rằng cô Zhang có thể bị lừa. Ảnh: Sina .

Sau khi hoàn thành một loạt các bài kiểm tra sức khỏe vào tháng 2 năm 2019, chú chó đã được giao cho cô Zhang. “Anh ta có những đốm máu giống hệt nhau trên mắt. Có một chút nếp nhăn ở đuôi. Rất khó để tiếp cận và sẽ cắn. Nini quá hăng hái, có lẽ vì nó đắt tiền, mọi người đều thích nó.” 380.000 RMB (hơn 1,3 tỷ đồng) có thể mua một chiếc xe đắt tiền, nhưng cô Zhang đã nhân bản một con chó. “Nini là cuộc sống của tôi. Tôi muốn có một con chó như thế này trong đời “, cô nói.

Cô Zhang cũng nói rằng cô không giàu. Đôi khi cô hối hận. Vì sao chép Nini, cô phải bán cổ phiếu, cô nói, thẻ tín dụng của cô. Một phần ba cũng phải được thế chấp và trả lại 20.000 nhân dân tệ mỗi tháng. “Tôi cũng lo lắng rằng điều này sẽ gây ra bệnh tật và tử vong. “Thật ra, cô Zhang chỉ tiết lộ chú chó nhân bản cho gia đình. Cô ấy đã mất 20.000 nhân dân tệ. Người phụ trách một bệnh viện thú cưng nói rằng nhân bản của những con chó như vậy thường không phải là người giàu, chúng là chó. Những người yêu thích. Tuy nhiên, vẫn còn một số bản sao đắt tiền để bán .

Baoren (theo Sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published.