Tập thể dục ít nhất 60 phút mỗi ngày

Home / Tổ ấm / Tập thể dục ít nhất 60 phút mỗi ngày

Một gia đình tích cực có thể mang lại nhiều lợi ích cho tất cả các thành viên. Do đó, gia đình tôi luôn bị giới hạn trong việc xem TV, điện thoại, máy tính, chơi game … Ngược lại, chúng tôi cùng nhau làm việc nhà hoặc tham gia các trò chơi gia đình đơn giản, như săn bắn, trốn tìm và tìm kiếm. … Để giữ cho cả gia đình hoạt động ít nhất 60 phút mỗi ngày. Điều này sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng và làm cho cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Tôi khuyến khích con tôi chơi thể thao thay vì để con ở nhà, vì tôi sợ bị bẩn hoặc bị thương, tôi không khuyến khích con chơi thể thao. Bạn có thể tập thể dục theo sở thích của mình, phù hợp với lứa tuổi như đạp xe, bơi lội, võ thuật, v.v …

Cuối tuần là ngày cả gia đình tôi đi chơi công viên cùng nhau. Giải trí. Ngoài ra, chúng tôi thường mời các gia đình khác tham gia các hoạt động, để mọi người có thể dành thời gian với bạn bè khi tham gia các hoạt động thể thao. Nó giúp trẻ có thêm kinh nghiệm sống, phát triển kỹ năng giao tiếp và trở nên năng động hơn.

Bởi vì thói quen tập thể dục giúp gia đình tôi trở nên năng động và tích cực hơn. . Không chỉ vậy, phong trào này đoàn kết tình cảm gia đình và tạo ra nhiều kỷ niệm tuổi thơ đẹp.

Dorbigee Tuấn

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo VnExpress hợp tác với thương hiệu Dutch Lady để tổ chức cuộc thi “Gia đình tràn đầy năng lượng”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video ghi lại sinh động của gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Kế hoạch kéo dài 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và 4 giá cuối cùng (giá cuối cùng cho các công việc đặc biệt). Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.