Người phụ nữ tìm thấy một con chó cưng một tháng sau khi làm việc

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ tìm thấy một con chó cưng một tháng sau khi làm việc

“Kiki cũng giống như tôi. Anh ấy yêu chủ của mình và rất trung thành.” Cô chó Zi, người đã ở bên cô ba năm.

Một tháng trước, vào tối ngày 25 tháng 4, khi cảnh sát giao thông phạt Tiền Long (Cầu Giấy, Hà Nội) ở làng quốc tế, Chi đã bỏ qua con chó. Sau khi nhớ được một lúc, tôi quay lại và không thấy con chó. Cả đêm, tôi tìm kiếm những con phố gần đó, nhưng vô ích.

Sáng hôm sau, cô ấy in hàng trăm tờ rơi có in hình Kiki trên đó để tìm những con chó đi lạc bị mắc kẹt gần đó. Vài ngày sau khi nhìn thấy tờ rơi, cô dán nó và đột nhập vào mọi nhà hàng để khiến mọi người chú ý.

— Chi Qi luôn mang theo một chú chó, và đôi khi cô ấy hủy bỏ cơ hội gặp gỡ bạn bè. Khi một người bạn đến, anh ta không thể mang theo một con chó. Ảnh: NVCC .

Trong 10 ngày, tôi không thấy tin tức gì từ Kiki. Cô Phương Chi đã tìm kiếm thị trường cho những kẻ trộm chó và cửa hàng thú cưng, nhưng không có gì. Cô tiếp tục tìm một công ty thám tử và ký hợp đồng. Nếu họ tìm thấy một con chó, họ sẽ trả 20 triệu tiền lương. Ngoài việc thuê một chiếc xe ôm, có những người làm việc tự do ở khắp mọi nơi, và họ đã viết một hóa đơn để trả. cam kết. Điều này cũng đúng với tất cả những người nuôi chó.

“Tôi không giàu, nhưng tôi có thể đi tìm Kiki. Tôi đã đi nghỉ một tháng, nhưng tôi cũng cảnh báo ông chủ của mình rằng cho đến khi tôi tìm thấy con chó của mình, tôi không thể đảm bảo” đi làm “, muộn Zi nói .

Cô ấy nói rằng sau khi công bố thông tin, cô ấy vẫn nhận được rất nhiều báo cáo, nhưng hầu hết trong số đó là những trò đùa. Một số người báo cáo rằng cô ấy tìm thấy một con chó trông giống Kiki, và cô ấy bắt đầu lái xe. Nhưng tôi đã quay lại với sự thất vọng.

Tôi nghĩ lý do tại sao tôi hoàn toàn tìm thấy Kiki là vì con chó rất trung thành và trung thành với tư cách là cha mẹ. – Chi đã ly dị và con trai trở về nhà với bà ngoại. Ở Hà Nội, cô và Kiki Sống một mình. Kể từ lần gặp đầu tiên, chú chó đã quấn lấy cô. Kể từ đó, anh đã đồng hành và bảo vệ chủ nhân. “Mặc dù nó dễ thương, mọi người đều có thể giữ lấy, nhưng nếu có ai đó tuyên bố Đánh bại chủ nhân, anh ta sẽ ngay lập tức vứt bỏ những chiếc lông vũ trước mặt để bảo vệ anh ta. Khi chủ nhân cảm thấy buồn, khóc hoặc bất lực, anh ta luôn ngồi im lặng hoặc nằm dưới chân để ngủ. “Chi nói .

Theo cô, không ai có thể cho chó ăn hay thậm chí là món thịt bò yêu thích của họ. Vì vậy, tôi lo lắng rằng anh ta sẽ bị bệnh vì anh ta không chịu ăn hoặc uống khi anh ta xa chủ .

– Điều đáng tiếc nhất của tôi là tôi đã vô tình từ bỏ chú chó cưng của mình thay vì Kiki, hoặc tôi bị lạc hoặc bị bắt. “Có lẽ tôi nhớ anh ấy và không hiểu tại sao tôi lại bỏ anh ấy. Nếu tôi biết rằng “đứa trẻ” đang sống một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc với một chủ sở hữu khác, tôi có thể đi bất cứ nơi nào để tìm Kiki, hoặc chỉ mua bảo hiểm cho chính mình. Chi Zi nói .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.