Một cặp người nổi tiếng Việt Nam và nhà bếp được kết nối chặt chẽ hơn

Home / Tổ ấm / Một cặp người nổi tiếng Việt Nam và nhà bếp được kết nối chặt chẽ hơn

Vân Anh hiện đang ở trong góc bếp – Anan Van Anh được biết đến với lối chơi tự nhiên và vẻ ngoài xinh đẹp. Kỹ năng nấu nướng của anh cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Tử Vi gần đây đã đảm bảo với chồng về những thách thức ẩm thực mà chồng cô sẽ đảm nhận.

Từ Vi chia sẻ: “Khi Vân Anh chật vật cắt thịt, rửa rau và chạy vào bếp, anh ấy hỏi có cần giúp đỡ không, và anh ấy quyết định để anh ấy tự chăm sóc nó.”

-Không nằm ngoài dự đoán của người vợ, nam diễn viên “Tiền tuyến là bầu trời” có thể nấu ăn khéo léo, chế biến thức ăn ngon, ghi điểm trong mắt phụ nữ. — Thức ăn nấu chín của Vân Anh được bà Tu Vi khen ngợi.

Hoàng Bạch – một bữa ăn vụng về nhưng vụng về

anh từng nói: “Đàn ông phải làm việc chăm chỉ trong xã hội, không phải vào bếp để yêu vợ con”, nhưng khi phụ nữ nhờ giúp đỡ Lúc đó, Hoàng Bạch đã sẵn sàng vào bếp.

Huang Bach chu đáo hơn Vân Anh vì anh cảnh báo phải đối mặt với thử thách. Nữ ca sĩ rất bối rối khi làm nhiều việc, như cắt thịt, nhặt rau, chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn … Sau một thời gian, anh có thể bình tĩnh và trở lại nhịp điệu dễ dàng hơn. — Hoàng Bạch Jobs nói: “Lúc đầu, tôi nghĩ thật công bằng khi nấu tất cả các nguyên liệu. Bây giờ tôi mới biết vợ tôi vất vả như thế nào. Nếu tôi giúp, vợ tôi sẽ bớt mệt.”

Hoàng Bạch mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành bữa ăn gia đình trong vòng chưa đầy hai giờ.

Chia sẻ bếp để hiểu rõ hơn

Cô Thanh Thảo (vợ của ca sĩ Hoàng Bạch) nói rằng trước đây cô hơi tức giận vì chồng không thích nấu ăn. Bây giờ chồng đã hiểu, cô chăm sóc bữa ăn nóng hổi. Tôi nghĩ rằng tôi nên mua cho anh ấy một số dụng cụ nhà bếp để anh ấy có thể sử dụng chúng dễ dàng và nhiệt tình hơn.

Ambach hiểu những khó khăn mà vợ anh gặp phải trong bếp.

Tu Wei đồng ý: Luôn tin rằng Vân Anh có thể làm mọi thứ cho gia đình. Sau đám cưới, cặp đôi đã đầu tư vào một nhà bếp với các thiết bị nhà bếp hiện đại và thiết thực (như BlueStone) để hỗ trợ nhà bếp.

Từ Vi và Vân Anh kiên trì hơn vì họ chia sẻ lịch sử nấu ăn. .

Kim Uyen

Thương hiệu BlueStone đã phát động chiến dịch “Chia sẻ bếp” từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018 để khuyến khích các gia đình (đặc biệt là các cặp vợ chồng) chia sẻ nấu ăn để duy trì ngọn lửa. ‘Yêu và quý. BlueStone có định vị sản phẩm đẹp, thông minh và dễ sử dụng, sẽ là người bạn thân của bạn và có thể giúp bạn chia sẻ nấu ăn với gia đình. Kiểm tra trang web: www.bluestone.com.vn hoặc trang fan hâm mộ: https://www.facebook.com/BlueStoneSDA/

Leave a Reply

Your email address will not be published.