Nên đợi người yêu rời đi hay chấp nhận những người ở gần

Home / Tổ ấm / Nên đợi người yêu rời đi hay chấp nhận những người ở gần

Tôi 25 tuổi và tôi 27 tuổi. Tôi đã gặp một người khi tôi đến làm việc trong công ty. Gia đình hai bên cũng xa nhau. Chúng tôi đều bận rộn với công việc, vì vậy chúng tôi không có thời gian bên nhau, hầu hết thời gian chúng tôi chỉ liên lạc qua điện thoại và internet. Khoảng hai hoặc ba tháng một lần, tôi sẽ đến thăm bạn.

Chúng tôi dự định kết hôn vào cuối năm 2015, nhưng vì lời chia buồn của ông nội, chúng tôi phải hoãn lại một năm. Kể từ hôm đó, anh không bình tĩnh lại vì bình tĩnh hay bận rộn với công việc. Bất cứ khi nào tôi gửi tin nhắn văn bản, tôi sẽ gọi cho bạn để trả lời, đôi khi thậm chí là bực bội. Tôi hỏi tại sao bạn vẫn im lặng.

Cùng lúc đó, cạnh nhà tôi, có một anh trai hơn tôi 3 tuổi. Trước đây, tôi đã từ chối. Gần đây, tôi thấy người yêu lạnh, nên tôi đồng ý uống nước với anh. Bạn nói chuyện tốt với tôi, tôi nói tôi muốn tìm một cô gái phù hợp để kết hôn. Anh ấy rất gần nhà tôi, vì vậy tôi biết anh ấy rất rõ. Anh ấy là một người tốt với ít người chơi bời, công việc ổn định và nỗi đau lớn hơn. Vợ anh là ai sẽ hạnh phúc. Bây giờ tôi không biết phải làm gì? (Châu)

Ảnh: magic4walls

Trả lời

Tình yêu đường dài luôn là thách thức đối với các cặp đôi để duy trì tình yêu. Khi sự hiểu biết và lòng trắc ẩn là không đủ, khi tình yêu không đủ và không mặn nồng, mối quan hệ giữa hai vợ chồng dễ dàng bị phá vỡ giữa chừng.

Bởi vì bạn ở rất xa bạn trai của bạn, tình yêu không thực sự sâu đậm. Do đó, khi một vấn đề xảy ra, sẽ rất khó để giải quyết. Có thể bạn trai tôi không hài lòng với tôi, nhưng anh ấy đã nói điều đó, hoặc bản thân anh ấy cảm thấy buồn về sự chăm sóc của ông nội, vì vậy tôi đã không còn như trước. Im lặng và thái độ thờ ơ của anh làm tôi bối rối. Tôi không hiểu lý do, hoặc tôi đã làm. -Đối với thời gian, tôi nên chăm sóc bạn tích cực hơn. Nếu bạn có cơ hội, bạn nên chia sẻ những vấn đề bên trong của bạn. Bởi vì đàn ông và phụ nữ có những cảm xúc và cảm xúc khác nhau về tình yêu, việc chủ động tấn công theo cách này sẽ giúp anh ta hiểu rõ hơn về bản thân và điều chỉnh.

Và với một người bạn mới, tôi nên giữ con đường của mình và duy trì mức độ tình bạn. Cho bạn thời gian để hiểu bản thân hơn. Chỉ khi tôi xác định mối quan hệ lần đầu tiên, tôi mới xem xét liệu tôi có nên thiết lập mối quan hệ với người bạn mới này hay không. Mỗi quyết định sẽ có một số khó khăn, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Chuyên gia Trần Đăng Thảo Chuyên gia

Leave a Reply

Your email address will not be published.