Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng tiêm vắc xin Covid-19

Home / Tổ ấm / Diageo Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng tiêm vắc xin Covid-19

Diageo Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi gây quỹ của báo Tuổi Trẻ, công ty đã giúp đỡ các nhân viên tuyến đầu chống lại dịch bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện và trung tâm cách ly. Ở Việt Nam, năm nay tiêm chủng được miễn phí.

Ông Jos Duursema, Tổng giám đốc Công ty TNHH Diageo Việt Nam (DVL), đã phân bổ 3 tỷ đồng cho dự án “Chung tay đóng góp vắc-xin Covid-19 cho Tuổi Trẻ” tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ ngày 4/3. Ảnh: Nguyễn Vũ .

Ông Jos Duursema, Giám đốc Điều hành Diageo Việt Nam cho biết, là một công ty của Anh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Diageo rất hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng địa phương. “Thông qua việc hợp tác với báo Tuổi Trẻ, Diageo Việt Nam hy vọng sẽ mang đến cho nhiều người cơ hội phòng ngừa vắc xin Covid-19 hơn, giúp mọi người tránh xa dịch bệnh và sống khỏe mạnh và cuộc sống thành công. “Báo Tuổi Trẻ xin chúc mừng mọi người. Ông nói:” Dù là cá nhân hay công ty, dù ở trong nước hay ngoài nước, hay kết hợp đều là như vậy. “Báo Tuổi Trẻ chân thành cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ, đoàn kết trong chương trình, thường là Diageo Việt Nam.” Đây là một tấm gương sáng về kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng. cùng niềm tin., Chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, góp phần sớm chống lại đại dịch Covid-19. Quy mô toàn cầu. Vào tháng 6 năm ngoái, Diageo Việt Nam phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao 18.600 chai dung dịch diệt nấm cho Bộ Y tế, với tổng trị giá 670 triệu đồng, đồng thời phát động hoạt động “Dịch vụ làm sạch”. . By Diageo “đã cung cấp bộ dụng cụ khử trùng và hướng dẫn vệ sinh cho hơn 315 đối tác tại 315 quán bar và chi nhánh trên cả nước. Nằm trong chương trình, đại sứ thương hiệu Diageo tham gia truyền hình trực tiếp đã thu hút hơn 2.000 khán giả trực tuyến chia sẻ Hướng dẫn và kỹ thuật giúp đảm bảo hai yếu tố vệ sinh, an toàn và một trải nghiệm tốt. Dịch vụ khách hàng .—— Kim Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.