Số phận của năm con thỏ 2017

Home / Tổ ấm / Số phận của năm con thỏ 2017

Do ảnh hưởng của trường khí, sự may mắn của những chú thỏ năm nay thậm chí còn tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người sinh năm Mão đã kết hôn, có con hoặc bắt đầu sự nghiệp mới, họ có nhiều niềm vui hơn và số phận của họ ổn định hơn.

Đối với những người trong năm con thỏ, họ có kế hoạch đi du học. Nếu họ ra nước ngoài hoặc hợp tác với các đối tác nước ngoài, thì đây là một năm phù hợp.

Năm mới và tồi tệ của Thỏ rất dễ phá hủy tài năng, công việc, tiền bạc và cảm xúc dễ bị phá vỡ. Vì lý do này, cần phải nỗ lực nhiều hơn để chuẩn bị chấp nhận nó để vượt qua nó.

Ảnh: Shuang Xingfu .

Đời sống sự nghiệp

Năm con thỏ đã trôi qua trong năm nay, nếu không công việc sẽ thuận tiện hơn. Tìm kiếm cơ hội cho du lịch đường dài cũng sẽ làm giảm số phận. Đối với những người muốn thay đổi công việc, bạn phải rất cẩn thận, vì năm 2017, thay đổi việc làm là không tốt. Bạn đã lên kế hoạch kinh doanh ở nước ngoài và đã giải quyết những khó khăn, nhưng bạn vẫn cần phải chuẩn bị tích cực, bởi vì nó vẫn cần một chút thời gian. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không khuyến khích việc sử dụng giấy, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ. ngắn nhất Đặc biệt tại thời điểm quan trọng này, các hoạt động bất hợp pháp không nên được sử dụng để tránh tranh cãi. Đối với những người muốn thay đổi công việc, năm 2017 không phải là cơ hội tốt để tránh sự thiếu kiên nhẫn.

) Thị trường để giảm rủi ro. Thật khó để giải quyết những khó khăn trong năm nay, những khó khăn sẽ ở đầu năm, và những khó khăn sẽ ở cuối năm. Do ảnh hưởng của thứ ba và Đại Hạo. Do đó, bạn phải cẩn thận thu hồi tất cả các khoản nợ cũ của mình và có hành động chủ động đối với các khoản chi tiêu hợp lý.

– Nếu bạn thực hiện đầu tư, bạn phải duy trì tính nhất quán về nguyên tắc, chọn đầu tư dài hạn và tránh đầu tư ngắn hạn. Chứng khoán có kỳ hạn vì dễ để trống. Năm 2017, tăng cường làm việc từ thiện, hỗ trợ người nghèo, v.v … cũng là một cách để giảm rủi ro về tiền bạc.

> Lời khuyên: Có những điều kiện để thành công, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Don Patrick nghĩ rằng bạn quá giỏi, quá thông minh, và don Patrick cần phải làm việc chăm chỉ.

Nhiếp ảnh: Fengshuibeginner .

Hôn nhân và cảm xúc

Câu chuyện tình yêu trong năm của Thỏ thường rất khắc nghiệt. 2017. Đối với bạn, các mối quan hệ không ổn định có thể dễ dàng dẫn đến bế tắc, tranh cãi hoặc tình yêu tay ba. Chia sẻ nhiều hơn là một cách để tránh những hiểu lầm hoặc tranh chấp không cần thiết.

Những người không có người yêu có thể gặp gỡ nhanh chóng, chẳng hạn như gặp gỡ trong một chuyến đi hoặc chuyến công tác hoặc giữa các đồng nghiệp ở một công ty khác. Nhưng tất cả các kết quả không như mong đợi. Bạn cần biết đối thủ của mình một cách cẩn thận để tránh làm tổn thương cả hai bên một cách vội vàng. Quá trình kết hôn. Những người đã kết hôn có nhiều khả năng xung đột với các đối tác của họ.

> Mẹo: Trạng thái cảm xúc vừa phải, vì vậy những người chưa lập gia đình không nên tránh việc bỏ lỡ một mối quan hệ định trước. Những người đã kết hôn không thể kiêu ngạo và bỏ qua những người bạn đời gây ra hiểu lầm.

Khỏe mạnh

Năm 2017, mọi người nên chú ý nhiều hơn đến khớp, đặc biệt là mắt cá chân, tựa đầu và vòng eo. Lái xe cũng đòi hỏi sự an toàn. Khi đi du lịch, hãy chú ý đến tin tức thời tiết, hành lý rất dễ bị mất, …

Đã giải quyết

có thể sử dụng trang sức, ngọc phong thủy để hóa giải. Những người trong năm con thỏ nhận được phước lành từ số phận của Đức Phật từ số phận của Đức Phật. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm màu xanh như ngọc lam, xanh ngọc, xanh ngọc, thạch, Amazon, thạch anh, mã não xanh … sẽ có lợi cho bạn. — Ruan Wenlin Feng Shui UAI Architecture Ngũ hành Trung tâm nghiên cứu đá cẩm thạch, Đại học Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published.