10 điều bạn không bao giờ nên nói với người “cuckold”

Home / Tổ ấm / 10 điều bạn không bao giờ nên nói với người “cuckold”

Hãy tưởng tượng tình huống này: một trong những người bạn của bạn có một người chồng ngoại tình. Cô ấy chỉ tỏ tình với bạn. Bạn sẽ tức giận hoặc xin lỗi bạn bè, nhưng đây không phải là lúc để bày tỏ những suy nghĩ này. Tiến sĩ Karen Sherman, một nhà tâm lý học ở New York, Hoa Kỳ, nói: “Công việc của bạn là lắng nghe và nhận ra nỗi đau của bạn.”

Theo nhật báo Phụ nữ, đây là điều khiến bạn làm các bình luận của. Nguy hại hơn cho những kẻ phản bội: — “Những người đã từng phản bội sẽ luôn phản bội”

Có thể bạn thấy rằng bạn của bạn không bao giờ nên tin người đã phản bội mình, nhưng khi bạn nói điều này, bạn sẽ làm Tình hình của họ tồi tệ hơn. Họ rất khó để nhà tâm lý học Sherman nói: “Bạn đã dập tắt mọi hy vọng, nhưng thực tế, một số mối quan hệ vẫn có thể hàn gắn sau một cơn bão ngoại tình.” Như đã đề cập ở trên, hãy tập trung vào. Vì trạng thái cảm xúc và sự cảm thông của bạn, ví dụ: “Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được bạn đang làm gì. Phải trải nghiệm” .

Ảnh minh họa: Tình yêu lãng mạn .

“Người đàn ông trưởng thành phải có lý do” – – Mọi người ngoại tình, và có nhiều lý do cho trẻ vị thành niên, nhưng công việc của bạn không phải là phân tích lý do phản bội hoặc ngụ ý rằng đó là lỗi của phụ nữ. “Điều này có nghĩa là người vợ đã làm điều gì đó sai trái hoặc mối quan hệ của cô ấy thiếu. Bạn nên tránh đổ lỗi cho anh ta, hoặc thậm chí đổ lỗi cho người vợ về hành vi của chồng.” Nhà tâm lý học người Mỹ Friedman nói.

“Ít nhất là anh ta đã không làm điều tương tự như ông Ah. Anh ta đã làm với vợ mình” “

Khi bạn kể một câu chuyện khủng khiếp hơn về người khác, bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ thoải mái, như thế này Nó sẽ chỉ khiến cho sự phản bội trở nên đau đớn hơn. Lúc này, người chồng ngoại tình không quan tâm đến bất cứ ai mà Tiến sĩ Sherman nói, nếu không, việc đọc thuộc lòng của bạn sẽ không có tác dụng. Thay vào đó, hãy hiểu tình huống của anh ấy và tự an ủi “Tôi đã ở đó, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào” để thể hiện tình huống của tôi. Thậm chí tốt hơn, ví dụ, nếu cô ấy có con, khi cô ấy quyết định rằng cô ấy cần nói chuyện trung thực với chồng một đêm, hãy sẵn sàng chăm sóc các con. Ngoại tình này. — “Bạn nên tha thứ / quên anh ấy”

Khi một người bối rối, trở thành ngôi sao tốt nhất có thể là điều tốt nhất của bạn, nhưng bạn không phải là cô ấy, không hiểu mọi thứ trong nhà, cũng không hiểu Hiểu hành vi của người chồng. Do đó, đừng vội vàng cho anh ta một lời khuyên. Cái gì tốt hơn Nói điều gì đó tương tự, “Tôi biết bạn cần tìm điều tốt nhất cho bạn”, bày tỏ sự quan tâm và tự tin của bạn, cô ấy có thể tự quyết định. Điều gì là tốt nhất cho bạn? – “Một vụ án không chỉ là một vụ án tình dục” hay “Một vụ án chỉ là một vụ án tình dục”

Một lần nữa, lý do cho mối quan hệ ngoại tuyến không phải là thời điểm thích hợp. Thật rõ ràng. Ngoài ra, bạn sẽ không biết liệu sự phản bội hay cảm xúc của mình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn bè của bạn. Ngoài ra, bình luận về các khía cạnh tình dục của ngoại tình thậm chí có thể làm tổn thương các đồng tu. Do đó, hãy lắng nghe và khuyến khích bạn bè của bạn chia sẻ, thay vì đưa ra quá nhiều bình luận về doanh nghiệp của họ. Nếu anh ấy muốn ly hôn, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​ngay lập tức. Nó cho thấy bạn quá ngây thơ và tự phụ. Nhà tâm lý học Friedman nói: “Sau cuộc khủng hoảng ngoại tình, nhiều cặp vợ chồng sẽ nói chuyện cởi mở và chân thành hơn nếu họ chuẩn bị đối xử với mối quan hệ này.” Trong một số trường hợp, mối quan hệ của họ sẽ trở thành. Mạnh mẽ hơn, tất nhiên, một số cặp vợ chồng sẽ tách ra. Do đó, không đề nghị họ ly hôn hoặc đưa ra quyết định ngay lập tức.

“Tôi đã hoài nghi về điều này trong một thời gian dài”

Ngay cả khi đó là sự thật, người ta nói rằng không có khía cạnh tích cực về vấn đề này. Tiến sĩ Friedman nói: “Sẽ thật ngu ngốc khi biến anh ấy thành người cuối cùng mà tôi biết. Điều này cũng sẽ khiến bạn không đáng tin mà không nói với anh ấy.” Thay vì nói ra kiến ​​thức của riêng bạn, tốt hơn là nói sự quan tâm của bạn với bạn bè, Ví dụ: nói: “Tôi xin lỗi bạn phải trải nghiệm điều này.”

— “Cô ấy là gì (ở người thứ hai)”

Nếu bạn muốn làm cho bạn của mình mỉm cười và giảm đau, hãy tập trung vào Người thứ ba có thể làm việc.Mahjong Tiến sĩ Friedman nói: “Vấn đề nằm ở mối quan hệ giữa hai vợ chồng chứ không phải người thứ ba. Loại bình luận này sẽ khiến tâm trạng của kẻ phản bội trở nên tồi tệ hơn.” Bằng cách xác nhận rằng anh ta luôn đánh giá cao điều tốt đẹp. Chất lượng khiến cô ấy tự tin hơn.

“Một người đàn ông không thể giật”

Mục tiêu của bạn có thể là nhắc nhở anh ta. Nhưng câu này “sẽ chỉ tăng lửa”. Đừng nói với cô ấy những lời tiêu cực như vậy để làm tổn thương bạn bè của bạn, nhưng hãy đảm bảo với cô ấy rằng bạn sẽ luôn ở đó và hỗ trợ cô ấy.

“Bạn nên ‘cha’ để cho anh ấy biết bàn tay ‘-” Rõ ràng điều này là để gợi ý rằng tình hình sẽ không tồi tệ hơn. Đây là cách các thợ mỏ phản ứng. Hai điều tồi tệ sẽ không bao giờ được thực hiện tốt. Tiến sĩ Friedman nói. Việc người phụ nữ bị phản bội đang dạy chồng một bài học sẽ khiến cô ấy tức giận và đau đớn hơn. Để thực sự giúp cô ấy và khuyến khích cô ấy nghĩ về những điều tích cực, bạn thậm chí có thể nhờ một nhà tâm lý học tìm kiếm Thêm cứu trợ và góp ý .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.