Người phụ nữ bị ung thư tinh hoàn

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ bị ung thư tinh hoàn

Vụ việc xảy ra ở khu vực Birbhum ở Tây Bengal, Ấn Độ. Vợ anh 30 tuổi và chồng hơn cô hai tuổi. Bởi vì anh ta nghĩ rằng anh ta còn trẻ, anh ta đã bị điều tra.

Hai tháng trước, vợ anh bị đau bụng dữ dội. Sau khi kiểm tra siêu âm, bác sĩ phát hiện ra rằng người phụ nữ không có tử cung cũng không có buồng trứng và mặc dù vú vẫn đang phát triển, họ đã rất ngạc nhiên. Mặt trong của âm đạo được chẩn đoán không có nhiều rãnh và dưới 2/3 kém phát triển, chiều dài của đáy chỉ là 2cm. Mặc dù cấu trúc sinh lý bất thường, điều này không ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Trong 10 năm không có con, người phụ nữ phát hiện ra mình bị ung thư tinh trùng. Công việc

Bác sĩ chẩn đoán một phụ nữ mắc hội chứng androgen. Đó là một bệnh di truyền xảy ra trong quá trình hình thành các đặc điểm tình dục. Lý do thường là do cơ thể không có khả năng đáp ứng với androgen. Những người mắc hội chứng này có thể không có bộ phận sinh dục hoặc các cơ quan phát triển bất thường khác (dương vật hoặc âm đạo). — “Người phụ nữ này đã tạo ra nhiễm sắc thể XY nam. Không có kinh nguyệt, tinh hoàn bị ẩn bên trong và sẽ không phát triển. Người này hiện đang trải qua hóa trị liệu cho bệnh ung thư tinh hoàn, và sức khỏe của anh ta ổn định. Một người phụ nữ Lôi cũng bị hội chứng này. Tuy nhiên, vì cô sống ở nông thôn và là một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ, cô không biết về các vấn đề phát triển sinh lý trong thời niên thiếu.

Thông tin về tình trạng của phụ nữ đã khiến chồng cô phải chịu đựng. Sốc. Khi vợ nằm viện, anh không dám gặp anh vì sợ phải đối mặt với sự thật với đàn ông trong nhiều năm. Bệnh viện cũng chủ động khuyên họ.

“Chúng tôi khuyến khích họ sống một cuộc sống yêu thương nhau”, tham dự bác sĩ. Anupam Dutta cho biết.

Trang Vy (theo ettoday)

Leave a Reply

Your email address will not be published.