Hy vọng cặp đôi này không có tuần trăng mật

Home / Tổ ấm / Hy vọng cặp đôi này không có tuần trăng mật

Chiều ngày 9 tháng 7, nơi ở của bà Nguyễn Thị Thu Trang (39 tuổi ở Fushou) ở quận Hoàng Mai, Hà Nội trở nên sôi động. Lúc đó, Đại tá và bác sĩ Phạm Anh Đạo học kiến ​​thức quân sự tại Viện nghiên cứu y học. Theo truyền thống, đến thăm chồng Nguyễn Văn Trung, anh bị liệt 10 năm.

Bác sĩ Phạm Anh Đào là một trung tá, người mát xa và huy động các khớp cổ, cánh tay và chân cho Trung. Anh cũng bảo vợ chăm sóc mát xa, rồi nhấc massage lên để lưu thông. Nhiếp ảnh: Nhất Minh .

Tin vui là sau ngày cưới, câu chuyện về chồng cô đột ngột sinh sản được 10 năm sau khi chồng cô hôn bất ngờ lan sang ngày thứ tư của Trang. Hàng ngàn độc giả, bao gồm cả người nước ngoài, đã liên lạc với cô và khuyến khích cô thanh toán cho các chi phí y tế của chồng.

Hiểu được tình hình gia đình cô – hai vợ chồng sống với mức lương 4,5 triệu phụ nữ – Đại tá – Dao đồng ý đối xử miễn phí với ông Trang. Bắt đầu từ hôm nay, anh sẽ nhận được massage và bấm huyệt bàn chân vào lúc 5 giờ chiều. Mỗi ngày .

Qua kiểm tra, Trung tá Phạm Anh Đào cho biết, Trung bị tổn thương não, dẫn đến tổn thương mạch máu. Ngoài ra, do thiếu sức khỏe, tập thể dục thường xuyên, ứ đọng mạch máu và cứng khớp.

“Để thay đổi, trước tiên ông Trang phải chú ý đến chế độ ăn uống, chú ý đến việc phục hồi chức năng, xoa bóp, bấm huyệt, sau đó thường xuyên châm cứu”, bác sĩ nói. Anh cũng dạy Trang cách tập mát xa và tập thể dục cho chồng.

“Tôi không mong đợi rằng sau nhiều năm đấu vật, bây giờ tôi rất quan tâm và chia sẻ trong cộng đồng. Cảm ơn” người phụ nữ. Cô cũng nói rằng cô chưa bao giờ nghĩ anh sẽ bình phục, “nhưng giờ chồng tôi có hy vọng!”, Khuôn mặt gầy gò của anh tỏa sáng.

Cô Trang cho biết 4 ngày trước rằng vì bận trả lời điện thoại, cô đã gửi tin nhắn cho nhân viên có liên quan. “Gà nấu chín ngày hôm qua, vị khách tiếp theo bận rộn, nên chuột đã ăn xong!”, Cô chia sẻ niềm vui. Ảnh: Nhật Minh .

Cô Trang cho biết, không chỉ được cô khuyến khích qua điện thoại, nhiều người còn ghé thăm khách sạn. Do tiếp xúc và trò chuyện với mọi người, những ngày gần đây, anh Trang cười thường xuyên hơn và đôi mắt tỉnh táo hơn. Người phụ nữ nói: “Mọi người hỏi tôi có biết không. Mọi người cười anh ta đều cười.” Với sự giúp đỡ, tôi sẽ cứu được thuốc. Vì sức khỏe của anh ấy. Để tập trung vào việc chăm sóc và luyện tập của chồng, Dong Li dự định sẽ nghỉ phép một thời gian ngắn.

Bà Nguyễn Thu Trang và ông Nguyễn Văn Trung kết hôn năm 2009. Sau ba tháng kết hôn, Trung bị một chiếc ô tô làm bị thương và gây chấn thương sọ não để phục hồi vợ tại nơi làm việc. Vì không có tiền để mua thuốc và châm cứu thông thường, mặc dù Truen có thể nhận ra tiền, anh ta không thể nói hoặc di chuyển. Từ đó, Trang ở Hà Nội đã thuê nhà, bán nước, nướng ngô và làm công nhân để phụ giúp chồng.

Minh Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.