Cách làm mứt bưởi trong lò vi sóng

Home / Tổ ấm / Cách làm mứt bưởi trong lò vi sóng

Đầu tiên, cắt vỏ bưởi thành những lát mỏng có độ dài vừa phải, sau đó ngâm trong nước ấm, sau đó pha loãng muối trong khoảng 6 đến 8 giờ để giảm độ cay. Sau khi ngâm, rửa sạch và để ráo nước.

Nếu vỏ bưởi không còn cay, hãy rửa sạch bằng nước sôi để làm cho nó mềm và dễ dàng hấp thụ đường. Nếu vẫn còn nhiều vị cay, bạn cần đun sôi với nước sôi trong khoảng 10 phút, sau đó loại bỏ nó, cho chúng vào một bát nước đá, sau đó vắt khô. Để tăng độ giòn của mứt, bạn cũng có thể ngâm vỏ bưởi trong nước phèn pha loãng trong 1 đến 2 phút, sau đó rửa sạch và vắt.

Cứ 500 gram bưởi gọt vỏ khô, ướp đường và 100 gram nước chanh trong hỗn hợp 250-300 gram. Hãy nhớ chọn chanh với nhiều nước và đừng quá căng da để tránh vị đắng. Ướp vỏ bưởi trong tủ lạnh ít nhất 10 giờ.

Đặt vỏ bưởi lên giấy nhôm hoặc khay nhôm, sau đó đặt nó vào lò vi sóng. Như một chức năng của thời gian, vỏ của quả bưởi khô hoàn toàn, và sự xuất hiện của những que đường bột trắng bên ngoài, cầm tay mà không huýt sáo. Mứt có thể được ăn ngay sau khi chế biến và có thể được sử dụng trong một thời gian dài ở nhiệt độ phòng hoặc trong phòng lạnh.

Mứt bưởi có vị hơi chua, ngọt và ngọt, và là lựa chọn đầu tiên của Tết trong một ngày. – Sử dụng lò vi sóng để làm mứt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà không cần phải đến gần bếp hoặc liên tục khuấy mứt trong nồi. Hiện tại, cửa hàng VnExpress đã giảm nhiều sản phẩm lò vi sóng để giúp người dùng dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon trong ngày lễ Têt.

Bạn có thể tham khảo lò vi sóng Panasonic NN-GD37HBYUE (giá là 4.325 tỷ đồng). Giảm còn 3.919 tỷ đồng). Lò nướng 23 lít có nhiều chức năng, như rã đông, nấu, hâm nóng, nướng và trộn. Điều này tạo điều kiện cho tầm nhìn trong khoang lò. Bảng điều khiển điện tử có các nút có hướng dẫn bằng tiếng Việt để vận hành chính xác và thực tế.

Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm lớn hơn, bạn có thể chọn thương hiệu Electrolux EMS3085X (giá gốc là 36,9 triệu đồng giảm 3,3 triệu đồng). Lò nướng có 12 loại chương trình nấu tự động, có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng và tiết kiệm năng lượng và công việc chuẩn bị .

Lò có chức năng nướng, có thể nhanh chóng nấu thịt, cá, biển trái cây từ bên trong … và bên ngoài rất ngon. Cửa kính có thể được sử dụng để xem thực phẩm.

Lò vi sóng Electrolux EMS3085X có thể giúp bạn dễ dàng nấu các món ăn ngon. – Trong đợt mua hàng cuối năm, VnExpress Shop đã tung ra nhiều chương “khuyến mại” để giảm chi phí và cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.