Ngày lễ quan trọng

Home / Tổ ấm / Ngày lễ quan trọng

Mẹ đang mang thai, và vượt qua giai đoạn ốm nghén cũng là 30/4, 1/5 của ngày lễ. Do đó, cả gia đình đã tổ chức một chuyến đi đến Mũi Né-Phan Thiết. Không thể diễn tả được sự nhiệt tình của hai công chúa nhỏ. Ngay cả khi họ lái xe cả ngày và đi biển một cách mệt mỏi, họ sẽ quên mọi thứ, đắm mình trong làn nước trong vắt, rồi lên bờ chơi bóng đá và xây những lâu đài cát. .. Sẽ không quay lại .

Đây cũng là cơ hội để ông bà vui chơi cùng nhau. Nụ cười của bà ngoại hài lòng đã truyền cảm hứng cho các con cháu cố gắng tổ chức nhiều chuyến đi và có nhiều niềm vui hơn. Những hoạt động như vậy có thể giúp các gia đình duy trì liên lạc, cho phép mọi người sống hòa hợp với thiên nhiên và loại bỏ mệt mỏi và đau đớn.

Bùi Thúy Vinh

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo VnExpress hợp tác với thương hiệu phụ nữ Hà Lan để tổ chức cuộc thi “Gia đình năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video ghi lại sinh động của gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Kế hoạch kéo dài 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và 4 giá cuối cùng (giá cuối cùng cho các công việc đặc biệt). Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.