Mẹ hối hận chụp ảnh nghệ thuật sơ sinh

Home / Tổ ấm / Mẹ hối hận chụp ảnh nghệ thuật sơ sinh

Ngày càng có nhiều phụ huynh Trung Quốc thích chụp ảnh trẻ sơ sinh. Cha mẹ WeChat đã cho xem các bức ảnh 10 ngày, nửa tháng và 100 ngày về trò chơi của trẻ. Tuy nhiên, một bà mẹ ở Trùng Khánh mới đây đã chia sẻ sự hối tiếc của mình với giới truyền thông sau khi chụp ảnh đứa con mới của mình vài ngày trước.

Khi chưa đầy 20 ngày tuổi, Zou (mẹ) đã nhận được một bức ảnh có tên là Nhiếp ảnh trẻ em. Hãng phim nói với cô rằng cô có thể chụp ảnh nghệ thuật cho con. Lúc đầu, Zou từ chối vì anh còn quá trẻ và quá lạnh lùng. Sau khi nhân viên trường quay nói rằng họ thường chụp ảnh em bé trong vòng vài ngày và không có vấn đề gì, cuối cùng cô cũng đồng ý.

— Vào chiều ngày 2/4, một số nhân viên của studio đã đến nhà của Zou và chụp ảnh em bé trong 4 giờ. Cô đổi thành 7 bộ quần áo và chụp 90 bức ảnh.

Sau khi chụp, Zou biết rằng chỉ có 4 bức ảnh là miễn phí và phần còn lại là miễn phí, Zou phải trả 120 nhân dân tệ cho mỗi bức ảnh. . Zou đã xem bức ảnh đẹp này và chọn 10 bức ảnh khác, mất 1200 nhân dân tệ (hơn 4 triệu nhân dân tệ) .

Để chụp được một bức ảnh đẹp, trẻ sơ sinh không mặc quần áo, chỉ che đi phần mỏng Trải giường. Ảnh: Tin tức Tứ Xuyên. Sức khỏe của Zou xấu đi sau khi chụp ảnh. Zou đưa anh đến bệnh viện để kiểm tra và bị sốc khi biết rằng cô bị nhiễm vi khuẩn và viêm phổi.

Vào ngày chụp ảnh, ngay cả khi căn phòng mở và đóng, cô vẫn tiếp xúc với nhiệt độ thấp. . Nhiếp ảnh gia chỉ mang một vài bộ quần áo và một vài chiếc chăn, nhưng vẫn tiếp tục thay đổi tư thế, nâng anh ta lên và đặt anh ta xuống như một món đồ chơi. Đèn trong phòng cũng rất sáng. Zou Yue nhớ và hối tiếc. Zou cũng nghi ngờ rằng quần áo sạch trong tiệm ảnh khiến cô phải nhập viện.

Bác sĩ khuyên rằng tình trạng thể chất của trẻ sơ sinh vẫn còn rất kém, vì vậy cha mẹ phải cẩn thận khi chụp ảnh. Nghệ thuật cho bạn. Nếu bạn muốn có được những bức ảnh đẹp nhất, vui lòng đợi trẻ lớn hơn.

Hoàng An (“Tin Tứ Xuyên”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.