Chồng lừa dối chồng có thể bị cầm tù

Home / Tổ ấm / Chồng lừa dối chồng có thể bị cầm tù

Theo “Post”, một năm trước, Sean Donis, 37 tuổi, đã phát hiện ra vợ mình ngoại tình trong một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tối hôm đó, cô vợ Nancy bảo chồng và bạn bè đi ăn tối.

Cho đến khi con trai anh ta tìm thấy Ipad và không thể tìm thấy anh ta ở bất cứ đâu, anh ta đã không chú ý. Anh ta đã sử dụng ứng dụng tìm kiếm điện thoại và thấy rằng tín hiệu đang rời xa vợ mình.

Sean bị vợ buộc tội trộm cắp tài sản và giám sát bất hợp pháp. Ảnh: The Post .

Vào thời điểm đó, Sean nghĩ rằng đó là nơi ở của ông chủ vợ. Bản năng của anh ta rất tệ, và anh ta lập tức chuyển đến địa chỉ trên điện thoại. Ở đó, Sean thấy chiếc xe của vợ mình đậu trước căn hộ.

Cửa được mở, vì vậy Sean bước vào cầu thang, leo lên cầu thang và thấy rằng vợ mình ngoại tình với ông chủ. . Thoát khỏi sự phản bội đau đớn, Sean lấy điện thoại và quay lại hiện trường làm bằng chứng.

Vào tháng Hai năm nay, các tài liệu ly hôn của hai người đã được tòa án giải quyết, kết thúc cuộc hôn nhân dài. 6 năm Nhưng vào ngày 20 tháng 7, Sean nhận được một lá thư từ tòa án thông báo rằng anh ta bị vợ buộc tội trộm cắp và giám sát bất hợp pháp.

Người cha 37 tuổi nói với tờ Post: Cho tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy bị trừng phạt hai lần. “- Nếu bị kết tội, Sean Donis có thể phải đối mặt với 15 năm tù. Tuy nhiên, theo luật sư của anh ta, anh ta có thể được tha bổng. Sean tuyên bố rằng anh ta không có tội và tòa án sẽ bị giữ vào ngày 9 Phiên tòa đã bắt đầu lại vào ngày 20.

Leave a Reply

Your email address will not be published.