“Chiến tranh” chống lại một đứa trẻ năm mới hoặc đối tác gia đình

Home / Tổ ấm / “Chiến tranh” chống lại một đứa trẻ năm mới hoặc đối tác gia đình

“Chồng tôi và tôi vừa mới chiến đấu vì nước bị vỡ và tôi đang chiến đấu với chồng tôi (tôi có võ thuật). Đứa con duy nhất, bố mẹ tôi có tiền, tôi sẽ để chúng trong tương lai, nhưng chồng tôi nói là màn chống muỗi. 6 Tôi được phép trở về nhà mẹ tôi. Tôi nói rằng chúng tôi đã ly thân, tôi chăm sóc Tết của tôi và tôi đến nhà tôi. Tôi nói rằng tôi sẽ nói dối và đánh vợ, ông Cook Cook (Tabin) nói với một nhóm các bà mẹ. Trên mạng.

Cô ấy nói thêm rằng vào thời điểm đó, chồng cô ấy đã nhanh chóng mắng cô ấy, nói rằng con gái riêng của cô ấy nên chăm sóc gia đình chồng, và gia đình chồng phải được cha mẹ ruột sinh ra. Cô lo lắng nói: “Tôi đã mua Tết cho gia đình họ, nhưng họ vẫn bắt tôi phải ở lại và dọn dẹp đến 6 giờ trước khi trở về Tết.”

– Câu chuyện của Cúc sau một đêm được đăng trên Internet. Hơn một ngàn lượt thích. Trong hàng trăm bình luận dưới bài viết này, nhiều người ủng hộ bà mẹ trẻ đã phản đối việc đánh thuế của gia đình chồng, nhưng nhiều người buộc tội cô đã rất tức giận vì hành động đó đã bùng nổ và chỉ phá hủy gia đình.

Làm việc mỗi ngày.

Tết là giai đoạn nhạy cảm, rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong gia đình có cả vợ và chồng, nhất là những người chỉ có con.

Khoảng một tháng rưỡi trước, Trang, 30 tuổi, đã cố gắng ly hôn khi chồng phản đối vợ ở lại Sài Gòn (Sài Gòn) được 4 năm và ra Bắc đón Tết cùng bố mẹ.

Cô ấy nói rằng trong năm đầu tiên bên nhau, câu chuyện là Tết có một cuộc sống rất tốt từ chồng và chồng, vì họ tiếp tục nhận người thân sau khi họ kết hôn. Hai người ăn mừng Têt ở Sài Gòn. Trưa ngày hôm sau, họ bay ra Bắc để thăm cha mẹ và người chồng vẫn còn ở miền Bắc. Tôi chơi ở miền bắc hơn một tuần cho đến ngày 10 và tôi chơi hai người mới ở miền nam. Năm sau, khi Dong Li chuẩn bị sinh đứa con đầu lòng, cái bụng to đã vượt qua cô, nên cô ở lại Sài Gòn an toàn. Sự cố này không liên quan. Năm tôi học lớp ba, con trai tôi mới được một tháng tuổi và gia đình tôi không trở về miền bắc vì sợ bị cảm lạnh và tôi không quen với điều đó.

Năm nay, con trai tôi gần hai tuổi và tôi quyết định về nhà ăn mừng Têt. . Ban đầu, chồng cô cho rằng miền Bắc năm nay lạnh và gia đình anh bị ốm. “Trẻ em ở phía bắc không sao. Những người bạn ngoại quốc của tôi luôn giữ cho tôi tuyết và giữ sức khỏe. Binbin chưa đầy 2 tuổi và gần như là một vé miễn phí”, bà mẹ 30 tuổi thuyết phục. Tuy nhiên, chồng của Trang luôn khăng khăng: “Mẹ ơi, nếu chỉ có hai con về nhà, con có ăn tết với ai không?”. “Được rồi, tôi là con một. Trong ba năm, ông bà tôi phải ăn mừng một mình. Tôi sẽ không về nhà, tôi sẽ đi một mình.” … Chồng.

Đồng thời cảm thấy tiếc cho bố mẹ, cô ấy đã không tập trung vào con đường ngày hôm đó. Tuần sau, cô không nói gì với chồng, nhưng vì chồng vẫn đi chơi nên anh suy sụp và suy sụp. “Trên thực tế, tôi có thể hôn con để mua vé với bố mẹ, nhưng tôi lo lắng rằng khi họ thấy cặp đôi không hợp nhau, điều đó sẽ khiến họ buồn hơn. Cuối cùng, tôi đã chấp nhận cuộc đàm phán của chồng tôi và tôi lại hỏi” Nghỉ ngơi vài ngày. “Cả ba sẽ trở về với ông bà,” Tùng nói. “Mỗi năm một năm mới lại đến, tôi hy vọng sẽ chú ý đến những người hàng xóm như trước đây và liệu bây giờ có dễ quản lý không”, Huynh, 35 tuổi, là nhân viên ngân hàng ở quận 1 và TP HCM cho biết nhà của bố mẹ anh ta ở Dalke. Bố mẹ anh chỉ là con ở Tần. Trong vài năm đầu, vợ chồng anh thường nói với anh Huỳnh: “Vì ai cũng muốn ở với bố mẹ lúc đó, đâu là sự kiện đêm giao thừa. “Ở một quốc gia, không thể sống ở hai quốc gia. Thật khó khăn và tốn kém, và tôi vẫn sống trong một khách sạn.” .

Chỉ sau khi mua một khoản thế chấp vào năm 2015, cả hai cha mẹ thường Tới Sài Gòn chơi, sau đó họ có thể đạt được sự đồng thuận: nếu ai đó muốn về nhà, họ có thể tự do lựa chọn đặt hàng cho bố mẹ. “Thật không may, trẻ em thích ra nước ngoài, vì vậy tôi phải sử dụng nhiều chiến lược để tâng bốc con cái để chúng có thể theo tôi về nhà. Bản thân tôi phải trở về nhà và ở lại vài ngày để vợ con tôi Bạn có thể chơi với tôi. “Nếu kỳ nghỉ dài rất dài”, ông Huon nói .

Theo nhà tâm lý học Trần Thị Hồng Hà (Thành phố Hồ Chí Minh), cuộc chiến nội bộ là kết thúc chiến tranh. Nhắn tin thường dễ dàng. Nếu hai người cố gắng giữ mình, áp đặt bạn đời và liên quan đến ông bà, điều đó sẽ làm tổn thương đồng tu. Theo xu hướng xã hội, ngày càng nhiều gia đình chọn sinh con. Rõ ràng không phải là hiếm. — – Trên thực tế, những người quyết định chỉ có một cô con gái thường có khái niệm khá cao, đây không phải là câu hỏi liệu bạn có trở về Tết hay không, nhưng những cô gái tình cảm luôn muốn ở bên bố mẹ, họ cũng vậy. Chấp nhận ý tưởng mới, không chấp nhậnGhét cách nghĩ cũ “cưới, bạn phải theo chồng”, nên cô ấy muốn công bằng. Tuy nhiên, các cặp đôi yêu nhau, đặc biệt là những người chỉ có một con, phải nói chuyện thẳng thắn và trung thực bằng cách đề xuất một giải pháp phù hợp với cả hai bên. “Không cần thiết phải công bằng bằng cách tôn vinh Têt bên trong hoặc bên ngoài, nhưng cần phải dựa trên tình trạng sức khỏe, khoảng cách địa lý, tình trạng kinh tế của cả hai cha mẹ … điều quan trọng nhất là” hai người phải chia sẻ, hiểu và tôn trọng lẫn nhau, Thay vì sử dụng khái niệm cũ về liên kết phụ nữ với nhau “, bà Hà nói. Các cặp vợ chồng đã kết hôn là người trưởng thành và người độc lập nên có thể quyết định mọi thứ trong gia đình, bao gồm cả nơi để ăn mừng Têt và cách ăn mừng. Cha mẹ không nên can thiệp vào việc này. Một điều, cha mẹ chỉ có một đứa con nên cố gắng sống cuộc sống của thế hệ cũ, để không phụ thuộc quá nhiều vào con cái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.