8 phụ nữ chia sẻ trực tuyến khiến đàn ông ghét

Home / Tổ ấm / 8 phụ nữ chia sẻ trực tuyến khiến đàn ông ghét

Nhà nghiên cứu tâm lý đồng tác giả “Người vợ chiến lợi phẩm hiện đại” (Tiến sĩ Dion Metzger) cho biết: “Ngày nay, ngoài tiền bạc và tình dục, mạng xã hội cũng là một trong những lý do chính khiến các cặp vợ chồng đánh nhau”. -Quản lý không chỉ bắt nguồn từ Facebook, mà ngay cả những hoạt động rõ ràng vô hại trên mạng xã hội cũng có thể giúp làm hại và xa lánh vợ chồng. Theo báo cáo của Ngày Phụ nữ, sau đây là một số hành vi trực tuyến của phụ nữ có thể phá hoại hạnh phúc gia đình: -Những hình ảnh của những người nổi tiếng – Tôn trọng hạnh phúc của bạn gái, bạn bè đăng ảnh của một người đàn ông và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Bạn nghĩ nó vô hại, nhưng chồng bạn không nghĩ vậy. Nếu anh ấy tiếp tục đăng ảnh của những người phụ nữ khác, đặc biệt là những người trông hấp dẫn hơn vợ, bạn nghĩ sao? Đặt mình vào vị trí của chồng là một cách tuyệt vời để nhận ra rằng ngay cả những điều ngu ngốc trên phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể làm tổn thương vợ / chồng của bạn. Nhiều ông chồng không thích nó. Tác phẩm: Thej Racer .

Nói chung việc chia sẻ ảnh hoặc chọc ghẹo chồng hoặc đàn ông

“Những bức ảnh hoặc trò đùa như vậy chỉ là một trò đùa, nhưng nếu chúng xuất hiện thường xuyên trên Facebook của bạn thì nó trở thành một vấn đề nghiêm trọng”, với Chuyên gia quan hệ người Mỹ Charles Orlando cho biết. Đầu tiên, hãy tự hỏi tại sao bạn chia sẻ những câu chuyện này. Nhà tâm lý học cho biết: Bạn có thể đang đề cập đến sự tức giận hoặc trí nhớ của chính mình mà không nhận ra điều đó. Bạn có thể thể hiện sự hài hước trên mạng, nhưng khi lạm dụng hoặc tương tác với ai đó (đặc biệt là đối tác của bạn) Hãy cẩn thận.

Khiếu nại về việc nhà, tiền bạc hoặc trẻ em — Tất cả chúng ta đều muốn chấp nhận sự thông cảm trên mạng, nhưng nhà tâm lý học Orlando nói rằng có một ranh giới rõ ràng giữa việc thể hiện sự thất vọng và khinh miệt đối tác. Các nhà tâm lý học nói: “Nếu bạn để bạn bè của bạn tham gia vào các vấn đề nhạy cảm giữa bạn và vợ / chồng của bạn trực tuyến, thì đó không phải là một giải pháp tốt.” Có lẽ bạn đang đăng những câu hỏi này. Chỉ cần yêu cầu giúp đỡ hoặc cười, nhưng suy nghĩ về cách chồng bạn sẽ cảm thấy và mối quan hệ của bạn nếu vợ bạn tiếp tục đăng tin tiêu cực.

– Viết ra tất cả những gì bạn làm trong ngày

Đăng tất cả các chi tiết về cuộc sống của bạn lên mạng, bạn có thể làm nổi bật cuộc hôn nhân của mình để mọi người có thể xem và nhận xét. “Cuối cùng, bạn đang giải trí cho nhiều người không liên quan gì đến cuộc sống của bạn, nhưng đang làm tổn thương những người gần gũi nhất với bạn.”

Trước hết, hãy nói những tin tức quan trọng trên mạng xã hội

mặc dù bạn thấy tốt Ghi hoặc có một chương trình khuyến mãi, nhưng bạn vẫn muốn hiển thị trực tuyến mà không cho đối tác biết anh ấy nghĩ gì? Các nhà tâm lý học tin rằng điều này cho thấy chồng bạn không quan trọng trong cuộc sống của bạn. Điều này cũng có thể nhắc nhở anh ấy về những điều khác mà bạn không muốn chia sẻ với chồng, đó là một rủi ro lớn cho mối quan hệ giữa hai bạn.

Dòng kín

Có thể bạn đang thất vọng với điều gì đó không liên quan gì đến chồng mình, nhưng bạn nghĩ nếu ai đó hỏi anh ta nếu anh ta rất chu đáo, anh ta cảm thấy thế nào, hãy viết cho anh ta trên Facebok Vợ S “cảm thấy ngột ngạt?”. Cuối cùng, loại thông tin này không cải thiện tình hình của bạn, nhưng nó có thể gây ra sự can thiệp và căng thẳng lớn hơn.

Khoe cơ thể

Ngay cả khi bạn mặc bikini khi tập ảnh gia đình hoặc trước và sau khi chụp ảnh, một số bà vợ có thể cảm thấy không thoải mái khi khoe da trên mạng. Mọi người đều chấp nhận điều này ở các mức độ khác nhau, vì vậy nếu bạn nghĩ chồng bạn không thích bạn chụp ảnh gợi cảm, thì tốt nhất là bạn nên tôn trọng cảm xúc của anh ấy.

Cập nhật cặp đôi hẹn hò trực tuyến mỗi phút – Khi một số người đàn ông yêu người phụ nữ này bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình yêu của họ dành cho chồng trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy không thoải mái với điều này. Họ muốn giữ gìn sự riêng tư trong những khoảnh khắc tình cảm.

Nhiều nhà tâm lý học khuyên rằng các cặp đôi nên thử “quy tắc 15 phút” trên phương tiện truyền thông xã hội: Nếu bạn muốn chụp ảnh hoặc ghi lại một cái gì đó khi bạn đến đích, vui lòng thực hiện sau 15 phút, đặt điện thoại xuống và tận hưởng thời gian với đối tác của bạn Thời gian. Hãy chú ý đến người bạn đời của bạn và nói chuyện trực tiếp.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.