Hãy để trẻ phát triển về thể chất và tinh thần

Home / Tổ ấm / Hãy để trẻ phát triển về thể chất và tinh thần

Khi đặt suy nghĩ của bản thân lên trên cơ thể, một số người mắc sai lầm khi nghĩ sai, đó là điều hiển nhiên trong việc nuôi dạy cha mẹ. Điều này có thể là do cha mẹ không nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của thể thao đối với con cái họ.

Tôi là một bà mẹ trẻ hiện đại, vì vậy trong quá trình chăm sóc con, tôi luôn làm điều này một cách có ý thức. . Làm thế nào để bé có được sự phát triển toàn diện nhất về sinh lý và tâm lý thông qua dinh dưỡng, tập thể dục và vui chơi. Tập thể dục và tập thể dục là những cách tốt nhất để chăm sóc sức khỏe của anh ấy và cải thiện, trở nên năng động và rẻ tiền. Đây là một cách để ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện sức khỏe, làm đẹp cơ thể và phát triển các kỹ năng vận động hoàn chỉnh …

Trước đây, khi mẹ tôi và tôi không mang thai, chúng tôi đã ở bên nhau. Chơi cầu lông hoặc đi xe đạp trong công viên. Vào cuối tuần, tôi cho bé bơi hoặc chơi bóng đá với bạn bè gần đó. Bây giờ tôi có thai, tôi phải hạn chế hoạt động thể chất. Do đó, cả hai chúng tôi đều chơi cờ, tập yoga và tập một số bài tập đơn giản.

– Khi tôi thấy những đứa trẻ chơi và mỉm cười với mẹ, công việc của tôi trở nên có ý nghĩa. Môn thể thao này không chỉ mang lại sức khỏe và tâm lý tốt mà còn mang đến những giây phút hạnh phúc và khiến tình yêu của mẹ giữa mẹ và con trở nên gần gũi hơn. Được phát triển bởi VnExpress hợp tác với thương hiệu lady Hà Lan, độc giả có thể chia sẻ những giờ phút vui vẻ của các thành viên trong gia đình, tham gia các môn thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi …), với tối đa 300 từ, Để chia sẻ lời khuyên về dinh dưỡng và tập thể dục hàng ngày, kế hoạch kéo dài trong 10 tuần, bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng của 4 công việc đặc biệt, vui lòng gửi bài đăng của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.