Tại sao phụ nữ thích “trai hư” trong phòng ngủ?

Home / Tổ ấm / Tại sao phụ nữ thích “trai hư” trong phòng ngủ?

Phụ nữ yêu đàn ông, nhưng họ có thể trở thành “trai hư” trong phòng ngủ.

Nhưng đừng hiểu sai ý tôi. “Kẻ xấu” không có nghĩa là bạo lực hoặc thử những thứ nguy hiểm. Điều này sẽ xóa tất cả mọi thứ. Trở thành một “kẻ xấu” không có nghĩa là anh ta phải có hình xăm trên cơ thể, với kiểu tóc kỳ lạ, quần đáy chuông hoặc râu. Những điều này không có tác dụng đối với phụ nữ.

Là một “bad boy”, ý nghĩa ở đây là có một tính cách phiêu lưu và mạnh mẽ hơn, điều này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy tò mò và lo lắng. Theo Poldsky, đây là lý do tại sao phụ nữ thích phía bên kia của căn phòng.

“Những chàng trai hư” có thể làm bất cứ điều gì họ muốn vào lúc họ thích

Thái độ này trong những câu chuyện về phụ nữ tình dục. Họ sẽ sẵn sàng tiến hành các thí nghiệm mà không lãng phí thời gian suy nghĩ.

– “Những chàng trai xấu” không bao giờ giả vờ, họ đã không cố gắng tìm cách để trở nên thông minh hơn, thông minh hơn hoặc ngọt ngào hơn – họ không đeo mặt nạ ẩn, làm tăng sức nóng của căn phòng.

Ảnh: MBC .

Mặc dù tiền bạc, quần áo, địa vị, xe hơi và các yếu tố khác, họ vẫn trông tự tin. Sự tự tin này đủ để tăng tốc độ giải trí trong phòng ngủ.

Họ không sợ làm những trò nghịch ngợm

“Bad Boy” nghịch ngợm trong phòng ngủ. Họ có những cách sáng tạo để thêm hứng thú với những câu chuyện tình yêu.

Họ làm mọi thứ theo cách riêng của họ

Một người chăm sóc tốt hơn nhiều so với một cậu bé bắt chước hành vi của mình thông qua phim ảnh và lịch sử sách. Đam mê – “làm tình” mà không có đam mê cũng giống như công việc nhàm chán. Những kẻ xấu cũng rất nhiệt tình, đầy đam mê và làm hết sức mình.

— Không thể dự đoán hành vi của họ

Điều này sẽ làm tăng sự thú vị của phòng ngủ, bởi vì trò chơi mới sẽ tăng lượng calo tình yêu nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.