Cặp đôi ly hôn trong ngày cưới

Home / Tổ ấm / Cặp đôi ly hôn trong ngày cưới

Vào ngày 12 tháng 12, các phương tiện truyền thông lần đầu tiên đưa tin về cuộc hôn nhân không may của Steffan Wilson và Erin Mason-George, được tổ chức tại khách sạn Falcondale ở Lampert, Wales, vào cuối tháng 7. Chú rể Steffan say rượu và nên được cô dâu và gia đình dẫn lên cầu thang. Vào thời điểm đó, anh trai của chú rể, Tomos Rhydian Wilson, cũng say rượu, hét lên “Steven không nên cưới anh ta.” Rồi anh túm váy cô, kéo cô dâu lên cầu thang và đấm cô.

Tomos tiếp tục tấn công hai chị gái và mẹ của cô dâu, phá hủy bữa tiệc. Nhân viên tiệc cưới Jon nói thêm: “Tôi cũng bị tấn công. Tôi không bị thương, nhưng tôi thực sự sốc.” Hai giờ sau đám cưới, Stephen Wilson và Irene Mason George đã chia tay. Ảnh: Facebook .

Cô dâu yêu cầu chú rể chọn mình và anh trai. Quyết định của Stefan đã chia tay chỉ hai giờ sau khi trao lời thề. Một người bạn của gia đình Erin, Tomos, đã bị phạt 240 giờ làm việc không lương và 12 tháng phục vụ cộng đồng. Về phần Erin, cô tìm thấy một tình yêu mới sau khi cô ngã.

Nhật Minh (nhìn vào gương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.